TPBank – Thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi

Ngày cập nhật: 19.08.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,204 lần

Quý khách thường xuyên bị trả muộn hóa đơn vì vắng nhà? Quý khách cảm thấy vô cùng bất tiện khi tháng nào cũng phải ra các điểm thu để ?

TPBank-thanh-toan-tien-dien-moi-luc-moi-noi

Với dịch vụ thanh toán tiền điện trưc tuyến qua Ngân hàng điện tử eBank do Ngân hàng TMCP Tiên Phong () phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPAY), Quý khách sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo trả muộn hay mất thời gian đi thanh toán nữa.

Ưu thế vượt trội của dịch vụ thanh toán trực tuyến

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Hoạt động 24/7.
  • Hóa đơn được gạch ngay sau khi thanh toán thành công.

Hàng tháng, khách hàng có tài khoản TPBank eBank chỉ việc đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng điện tử của TPBank, chọn “Thanh toán hóa đơn/Thanh toán tiền điện”, nhập mã khách hàng và kiểm tra hóa đơn để thanh toán; Không giới hạn số hộ gia đình có thể đăng ký sử dụng dịch vụ qua cùng một tài khoản TPBank eBank, đồng nghĩa với việc ngoài thanh toán tiền điện trực tuyến cho gia đình mình, Khách hàng còn có thể đăng ký để thanh toán tiền điện cho họ hàng và người thân.

Qua hình thức thanh toán mới mẻ và tiện lợi này, Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại dịch vụ đang đáp ứng được ngay cho Khách hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng 8 tỉnh/thành phố khác. Chi tiết các khu vực điện lực đã kết nối triển khai dịch vụ này, vui lòng tham khảo tại đây

Cách thức thanh toán, vui lòng xem tại đây

Lưu ý: Riêng đối với khu vực Hà Nội, Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến này, vui lòng đăng ký với Tổng Công ty Điện Lực hoặc liên hệ với DVKH 24/7 (19008585885/04 37 683 683) để được hỗ trợ ngay.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo