TPBank tham gia dự án Nộp thuế điện tử của Tổng cục Thuế

Ngày cập nhật: 12.03.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,305 lần

Ngày 10/3/2015, Tổng cục Thuế đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận triển khai dịch vụ với 15 ngân hàng, trong đó có Ngân hàng TMCP Tiên Phong (), nâng tổng số ngân hàng hợp tác triển khai dịch vụ này lên 20 ngân hàng. Với sự tham gia hợp tác chặt chẽ của các ngân hàng, dịch vụ nộp thuế điện tử (NTĐT) của Tổng cục- Thuế sẽ được mở rộng hơn nữa, tạo điều kiện cho các đối tượng nộp thuế tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ.

TPBank-tham-gia-du-an-nop-thue-dien-tu-cua-tong-cuc-thue

Theo thỏa thuận được ký kết, TPBank sẽ phối hợp với Tổng cục Thuế xây dựng và triển khai Cổng trao đổi thông tin NTĐT để kết nối, truyền, nhận và đối soát dữ liệu NTĐT. Dịch vụ NTĐT sẽ sử dụng chữ ký số để xác thực tính hợp pháp và hợp lệ của các thông tin dữ liệu điện tử trong việc phối hợp cung cấp dịch vụ NTĐT cho NNT.

Được triển khai từ đầu năm 2014, Dự án NTĐT được Tổng cục Thuế đề xuất và triển khai đã giúp mang lại nhiều lợi ích xã hội lớn: bên cạnh việc giảm bớt thủ tục giấy tờ, tiết kiệm được chi phí thời gian, đi lại khi thực hiện nghĩa vụ thuế, người nộp thuế còn dễ dàng giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế, theo dõi tình hình nộp ngân sách nhà nước qua tài khoản và được sử dụng các dịch vụ gia tăng ưu đãi khác.

Tính đến tháng 2/2015, dịch vụ NTĐT đã triển khai tại 18 tỉnh, thành phố với trên 24.000 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, tổng số tiền thu vào ngân sách qua cổng thông tin NTĐT trên 14.000 tỷ đồng.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo