TPBank – Nhắn tin vài giây – Mở ngay tài khoản và nhận gói bảo hiểm trị giá tới 15 triệu

Ngày cập nhật: 19.05.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,035 lần

Từ 19/05/2015, giới thiệu tới khách hàng chương trình “Nhắn tin vài giây – Mở ngay tài khoản”. Theo đó, từ thời gian nói trên trở đi, khách hàng có nhu cầu mở có thể sở hữu ngay tài khoản tại thật nhanh chóng và đơn giản bằng cách gửi tin nhắn SMS gửi tới 6085. Ngoài ra, từ 19/05/2015 đến 19/08/2015, 1000 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được gói bảo hiểm AAA trị giá tới 15 triệu đồng.

Nhắn tin để đăng ký mở tài khoản thanh toán là một hình thức mở tài khoản hết sức mới mẻ, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng trong thời đại hiện nay. Với cách thức này, khách hàng sẽ không cần phải tới các Chi nhánh của TPBank để đăng ký như thông thường mà chỉ cần soạn tin và gửi tới 6085 theo cú pháp:

ĐK [dấu cách]TK[dấu cách]Họ và tên[dấu cách]Năm sinh[dấu cách]Số CMND/Hộ chiếu[dấu cách]Tên tỉnh

TPBank-nhan-tin-vai-giay-mo-ngay-tai-khoan-va-nhan-goi-bao-hiem-tri-gia-toi-15-trieu

Tài khoản của khách hàng sẽ có thể nhận được tiền chuyển vào chỉ sau 3 phút. Đây còn là dịch vụ 24/7 nên khách hàng có thể thực hiện đăng ký bất kể lúc nào. Việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký để kích hoạt tài khoản có thể được thực hiện ở mọi điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Đặc biệt, với ưu đãi rút tiền hoàn toàn miễn phí tại cây ATM bất kỳ của các ngân hàng nội địa trên toàn quốc và sử dụng miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử nhiều tiện ích TPBank eBank, quý khách sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng tài khoản và thẻ ATM của TPBank.

Điều kiện, điều khoản và cách thức đăng ký, vui lòng xem tại đây

Với nhiều ưu đãi và tiện ích vượt trội, hiện đang có ngày càng nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ của TPBank. Hãy cùng đăng ký ngay và tận hưởng các dịch vụ của TPBank nhé!

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo