TPBank – Mở/đổi thẻ eCounter miễn phí và cơ hội trúng iPhone 6

Ngày cập nhật: 2.03.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,058 lần

tiếp tục gia hạn chương trình “Đổi thẻ đa năng – Nhận ngay quà tặng” đến hết 21/3/2015. Theo đó, khách hàng được mở mới hoặc nâng cấp thẻ ATM thành thẻ tiêu dùng đa tiện ích eCounter miễn phí với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

TPBank-modoi-the-ecounter-mien-phi-va-co-hoi-trung-iphone-6

Chương trình được triển khai tại các chi nhánh của TPBank. Khách hàng không chỉ được miễn phí mở mới hoặc đổi thẻ ATM thành thẻ tiêu dùng đa tiện ích eCounter, mà còn có thêm cơ hội bốc thăm may mắn hàng tháng và cuối chương trình.

Cụ thể, hàng tháng TPBank sẽ tiến hành quay số may mắn với:

  • 01 giải nhất là iPad mini.
  • 01 giải nhì là máy giặt Panasonic 8.5kg.
  • 03 giải ba là lò vi sóng Electrolux.

Đáng chú ý, lễ quay số cuối kỳ của chương trình còn có 01 giải đặc biệt là siêu phẩm công nghệ cao – điện thoại iPhone 6.

Nằm trong chiến lược trở thành ngân hàng tiên phong, đi đầu trong dịch vụ ngân hàng điện tử, TPBank đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm, tiện ích dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi giao dịch. Sản phẩm Thẻ tiêu dùng đa tiện ích eCounter của TPBank lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam có các tiện ích và tính năng vượt trội như: Tích hợp 3 chức năng tiêu dùng nội địa, nhận diện khách hàng và khách hàng thân thiết; Tự động định danh trên hệ thống dịch vụ; Tối giản thủ tục và tiết kiệm thời gian qua Quầy giao dịch điện tử eCounter; Miễn phí rút tiền tại hệ thống ATM trên toàn quốc (trừ các ngân hàng nước ngoài).

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, vui lòng truy cập tại đây

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo