TPBank mở cửa Chủ Nhật phục vụ riêng khách mua vàng Thần Tài

Ngày cập nhật: 22.02.18 - Mục: TPBank - Lượt xem: 643 lần

Mua vàng Thần tài không phải chờ đợi, chất lượng vàng chuẩn đổi ngang SJC, sẽ mở cửa toàn bộ điểm giao dịch ngay trong ngày nghỉ, phục vụ riêng khách hàng mua vàng Thần Tài vào Chủ nhật, ngày 10 tháng Giêng năm 2018 theo chuẩn “dịch vụ 5 sao” của ngân hàng.

Theo quan niệm dân gian, người dân tin tưởng rằng, mua vàng trong ngày Thần Tài sẽ đem lại tài lộc, sung túc, may mắn và thịnh vượng trong suốt năm.

Thấu hiểu điều đó, TPBank phối hợp cùng Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji giới thiệu các sản phẩm vàng Thần tài 2018 đa dạng với Kim Tuất chiêu tài; Kim Tuất cầu may; Thần tài đại phát; Thần Tài thịnh vượng, Kim Ngân Tài và nhẫn tròn loại 1, 2 và 5 chỉ trên tất cả các Chi nhánh và Phòng giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Là một trong số ít ngân hàng được cấp phép kinh doanh vàng, TPBank quyết định mở cửa tất cả các điểm giao dịch từ 8h00 – 17h00, phục vụ nhu cầu mua vàng Thần tài chất lượng vàng chuẩn của khách hàng ngay trong ngày nghỉ (Chủ Nhật).

Tiện lợi hơn, khách hàng có thể thanh toán tiền mua vàng qua eBank, QuickPay và nhận vàng tại các điểm giao dịch của TPBank và không phải chờ đợi, đồng thời được giảm thêm 10.000đ may mắn/ lượng cho đến hết ngày 25/2. Tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc cũng sẽ có khu vực phục vụ riêng khách đã thanh toán tiền mua vàng qua kênh giao dịch điện tử.

Chương trình bán vàng Thần Tài ngày Chủ Nhật và khuyến mại thanh toán tiền mua vàng qua kênh điện tử, nằm trong những chương trình phục vụ khách hàng của TPBank trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đối với những giao dịch thông thường đầu xuân, TPBank đang triển khai chương trình “Gửi tiền đón lộc, khai xuân phát tài”, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua eBank sẽ có cơ hội nhận lì xì lộc xuân với những mệnh giá mang ý nghĩa tài lộc may mắn, chương trình kết thúc vào ngày 28/2.

Cùng với hệ thống chi nhánh rộng lớn, hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, giao dịch đơn thuần hay mua vàng tại TPBank đều đem lại trải nghiệm dịch vụ 5 sao hoàn toàn khác biệt, đem lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo