TPBank khai trương Trụ sở mới tại 57 Lý Thường Kiệt

Ngày cập nhật: 31.12.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 997 lần

Ngày 27/12/2014, tại 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, , Ngân hàng TMCP Tiên Phong () đã long trọng tổ chức Trụ sở mới tại Building – số 57 phố Lý Thường Kiệt – phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TPBank-khai-truong-tru-so-moi-tai-57-ly-thuong-kiet

Tham dự sự kiện, có sự góp mặt của các lãnh đạo các bộ ban ngành trung ương và thành phố Hà Nội, Ngân hàng nhà nước cùng đại diện của các ngân hàng thương mại, các đối tác cổ đông, khách hàng.

Là một ngân hàng trẻ, năng động, TPBank đã có bước ngoặt lớn khi tái cơ cấu thành công và ghi dấu ấn trên thị trường Tài chính Ngân hàng. Năm 2014, TPBank đã quyết định xây dựng trụ sở làm việc mới tại số 57 phố Lý Thường Kiệt – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội nhằm củng cố hơn nữa vị thế phát triển, đồng thời được xem như mảnh ghép cuối hoàn tất công cuộc tái cơ cấu thành công của TPBank, khẳng định bước đi vững chắc.

Tòa nhà TPBank được xây dựng bề thế ở ngay trung tâm giao thương kinh tế lớn nhất của Thủ đô với diện tích sử dụng hơn 6000 m2 bao gồm 10 tầng làm việc và 4 tầng hầm phục vụ cho gần 1000 cán bộ nhân viên với 10 phòng họp lớn nhỏ khác nhau. Tầng một tòa nhà là hệ thống giao dịch hiện đại theo mô hình ngân hàng số, đạt tiêu chuẩn quốc tế, và có thêm khu vực phục vụ khách hàng cao cấp TPBank Premier Banking.

Tại lễ khai trương trụ ở mới TPBank Building, Ngân hàng Tiên Phong cũng vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về thành tích đầu tư, ứng dụng công nghệ đẩy mạnh hoạt động dịch vụ ngân hàng điện tử.

Các chỉ số kinh doanh của TPBank năm 2014 cũng rất khả quan, tổng tài sản và dư nợ tín dụng đều tăng trưởng trên 50%. Dù tăng dư nợ khá nhanh nhưng chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt, nhờ vậy tỷ lệ nợ xấu thấp hơn nhiều so với mức quy định. Số lượng khách hàng tăng mạnh, gấp hơn 2 lần so với 2013. Dự kiến lợi nhuận của TPbank đạt 120% kế hoạch năm.

Phát biểu tại Lễ Khai trương, ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank khẳng định: Trên nền tảng những kết quả đạt được trong thời gian qua và việc khai trương trụ sở mới khang trang, hiện đại ngày hôm nay, chúng tôi tin tưởng rằng TPBank sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo