TPBank hoàn tiền cho khách hàng giao dịch vàng trực tuyến

Ngày cập nhật: 11.05.17 - Mục: TPBank - Lượt xem: 883 lần

vào tài khoản, tích điểm nhận quà là những ưu đãi hấp dẫn mà đang áp dụng cho khách hàng thanh toán tiền mua vàng qua ứng dụng Ngân hàng số eBank.

Từ 01/05/2017 đến 31/7/2017, với mỗi 01 chỉ vàng SJC được thanh toán thành công qua eBank TPBank, khách hàng sẽ được hoàn lại 2.000đ vào tài khoản, được tích lũy điểm thưởng và có cơ hội nhận được 01 đồng vàng kim dậu Lộc 01 chỉ. Tổng số tiền khách nhận được sẽ được chốt vào 24h ngày 31/7/2017 và TPBank sẽ chi trả số tiền thưởng khách hàng tích lũy được chậm nhất là 10 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình.

Tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank được TPBank đưa vào áp dụng từ tháng 1/2017. Khách hàng muốn thực hiện dịch vụ chỉ cần mở tài khoản tại TPBank, đăng ký tham gia dịch vụ eBank là có thể thực hiện việc thanh toán tiền mua vàng theo giá niêm yết tại mọi thời gian, địa điểm mà không cần đến ngân hàng. Sau khi hoàn tất giao dịch, khách hàng có thể dùng chứng minh nhân dân hoặc mã QR Code (được gửi tới email) để nhận vàng tại các phòng giao dịch của ngân hàng.

Điểm đáng chú ý của tính năng này chính là TPBank sẽ thực hiện giữ hộ vàng miễn phí 15 ngày cho khách hàng kể từ khi thực hiện thanh toán. Đại diện ngân hàng cho biết, mục đích của việc này chính là đem đến cho khách hàng sự thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của TPBank.

Tuy mới chính thức ra mắt từ đầu tháng 1/2017 nhưng tính năng thanh toán vàng online của TPBank đã nhận được nhiều dấu hiệu khả quan khi đã có hàng nghìn giao dịch thanh toán thành công. Nhiều người trong cuộc cũng nhận định rằng, tính năng này sẽ kích thích thị trường lưu thông tốt hơn, nhanh hơn so với kênh giao dịch truyền thống tại các điểm giao dịch.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo