TPBank – Gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỷ đồng dành riêng cho Doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngày cập nhật: 30.05.16 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,050 lần

Từ nay đến hết ngày 30/09/2016, triển khai gói tín dụng ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu tăng tốc kinh doanh với mức hấp dẫn và nhiều phương án vay linh hoạt.

TPBank-goi-tin-dung-uu-dai-5-000-ty-dong-danh-rieng-cho-doanh-nghiep-xuat-nhap-khau

Theo đó, các doanh nghiệp vay xuất nhập khẩu và sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế tại TPBank sẽ được từ gói tín dụng 5000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm. Với gói tín dụng này, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, TPBank cũng hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất với thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh.

Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu là một trong những sản phẩm, dịch vụ mà TPBank xây dựng nhằm đồng hành giúp doanh nghiệp nhanh chóng khơi thông nguồn vốn đẩy mạnh phát triển hoạt động xuất nhập khẩu, tạo đà về đích cuối năm cho các mục tiêu kinh doanh 2016. Trong thời gian tới, TPBank cam kết tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm và các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của các doanh nghiệp, cân bằng lợi ích giữa khách hàng và ngân hàng đồng hành cùng phát triển.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo