TPBank – Giảm 20% khám sức khỏe định kỳ, miễn phí khám ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Ngày cập nhật: 18.05.16 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,070 lần

Tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta không phải tiền bạc, sự nghiệp hay danh tiếng mà đơn giản chính là sức khỏe. Một sức khỏe tốt chính là chìa khóa để bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất bên gia đình và những người thân yêu, cũng như theo đuổi ước mơ chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Hãy bắt đầu dành nhiều sự quan tâm hơn cho sức khỏe của mình với việc chủ động đi khám định kỳ tại những địa chỉ uy tín nhất.

TPBank-giam-20-kham-suc-khoe-dinh-ky-mien-phi-kham-ban-dau-tai-benh-vien-da-khoa-quoc-te-hong-ngoc

Từ ngày 1/5-1/6/2016, tiếp tục hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn khi khám chữa bệnh và thanh toán bằng thẻ :

  • Miễn phí chi phí khám ban đầu.
  • Ưu đãi 20% cho tất cả các gói khám sức khỏe định kỳ.
  • Ưu đãi 20% cho các dịch vụ chụp CT/MRI.
  • Ưu đãi 20% các gói chẩn đoán sớm ung thư.

Lựa chọn hợp tác cùng Hồng Ngọc, TPBank mong muốn đưa khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với chất lượng y tế tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trình độ khám chữa bệnh chuyên môn cao và những công nghệ khám chữa mới nhất thông qua hợp tác y tế quốc tế.

Hãy cùng TPBank Visa nâng niu sức khỏe của chính bạn và gia đình, để vững vàng chinh phục từng thử thách, tận hưởng từng phút giây cuộc sống bạn nhé!

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo