TPBank eGlobal- giải pháp chuyển tiền quốc tế hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 24.06.18 - Mục: TPBank - Lượt xem: 521 lần

TPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ qua ngân hàng điện tử dành cho Khách hàng (eBank Biz) – . Đây có thể coi là bước đột phá mới, giúp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam khi có thể tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phíChuyển tiền quốc tế qua eBank là dịch vụ giúp khách hàng tạo lập yêu cầu chuyển tiền, mua ngoại tệ, gửi hồ sơ chuyển tiền trực tiếp qua hệ thống eBank. Với dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần tải bản scan bộ chứng từ hoàn thiện eBank và thực hiện lệnh chuyển tiền.

Điểm đặc biệt của dịch vụ này là doanh nghiệp có thể thực hiện lệnh chuyển tiền ngay tại văn phòng công ty mà không cần tới ngân hàng, không cần hoàn chứng từ bản cứng sau mỗi giao dịch và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Cách thức thực hiện giao dịch rất đơn giản. Doanh nghiệp thực hiện thiết lập giao dịch và đẩy bộ hồ sơ lên ứng dụng eBankBiz, hồ sơ sẽ được gửi tới TPBank để xử lý. Thời gian để duyệt giao dịch là 2 tiếng. Sau khi giao dịch được chấp nhận và chuyển đi thành công, trạng thái giao dịch của doah nghiệp trên eBank sẽ thay đổi và có email gửi đến các bên tham gia giao dịch.

Hiện tại, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế tới hơn 200 ngân hàng trên thế giới vớ hạn mức chuyển lên đến 100.000USD với các ngoại tệ áp dụng gồm USD, EUR, JPY, SGD, AUD.

Từ nay đến hết 31/12/2017, TPBank sẽ miễn điện phí là 5USD/ lệnh chuyển tiền. Cũng trong thời gian này, TPBank cũng miễn phí xác thực bằng Token, gói trả lương và đăng ký dịch vụ với doanh nghiệp sử dụng TPBank eBank Biz.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo