TPBank eBank phiên bản mới – Một trải nghiệm mà bạn chưa từng trải nghiệm!

Ngày cập nhật: 27.08.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 854 lần

Ngày 1/7/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong () ra mắt dịch vụ thế hệ mới với nhiều ưu thế vượt trội, xử lý nhanh chóng, đa dạng tính năng và dễ sử dụng.

8.3 op7

Với phiên bản Internet Banking mới, ngoài giao diện thay đổi, tốc độ xử lý cũng nhanh hơn khá nhiều, thời gian giao dịch nhờ vậy cũng được rút ngắn tối đa. Chỉ cần một thiết bị có nối mạng internet, khách hàng có thể chuyển tiền ngay lập tức tới các ngân hàng khác bất cứ lúc nào. Chỉ mất 08 giây cho vài thao tác chuyển tiền nhanh, khách hàng có thể chuyển tiền đến ngay tài khoản mở tại 24 ngân hàng thông qua số thẻ nhận tiền hoặc tới 9 ngân hàng thông qua số tài khoản nhận tiền. Hiện tại, một giao dịch chuyển tiền thông thường theo các kênh truyền thống có thể mất nhiều giờ, thậm chí cả ngày thì việc chuyển tiền với đơn vị tính bằng giây là cả một sự cải tiến lớn. Với TPBank Internet Banking, khách hàng có thể chuyển tiền đến tài khoản nhận ngay tức thì tại bất cứ đâu, dù đang ở trong hay ngoài nước, bất cứ thời điểm nào, dù lúc nửa đêm hay sáng sớm, ngày làm việc hay ngày nghỉ, ngày lễ.

TPBank còn đặc biệt quan tâm đưa thêm nhiều tiện ích mới cho khách hàng sử dụng trên Internet Banking. Bên cạnh các dịch vụ như Tra cứu tài khoản/ khoản vay, Chuyển tiền, Mở tiết kiệm, Thanh toán hóa đơn, Theo dõi lịch trả nợ, trả nơ thẻ tín dụng…, hàng loạt các tính năng hoàn toàn mới đã được cải tiến và chỉ có tại TPBank: Ứng sổ tiết kiệm tự động, Quản lý tài chính tổng quan, Tích điểm đổi quà theo chương trình khách hàng thân thiết,v.v… Tất cả các chức năng chung của dịch vụ đều được đồng loạt cải tiến, thân thiện hơn, đáp ứng hầu hết mong muốn của khách hàng khi giao dịch thông qua ngân hàng điện tử.

Đặc biệt, TPBank còn đưa ra một tiện ích khá hay là Giới thiệu khách hàng cho TPBank, cho phép khách hàng hiện tại có thể giới thiệu bạn bè, người thân cùng trở thành khách hàng của TPBank, đồng thời người giới thiệu vừa được hưởng lợi khi giới thiệu thành công, vừa có cơ hội trúng thưởng may mắn.

Trên kênh giao dịch này, TPBank đã xây dựng nhiều tiện ích, công cụ hỗ trợ tính toán để giúp khách hàng tính lãi vay, lịch trả nợ hàng tháng trước mỗi quyết định vay vốn hoặc gửi tiết kiệm.

Giao diện Internet Banking mới được TPBank thiết kế khoa học và đẹp mắt, đơn giản hóa các bước giao dịch và có điểm nhấn rõ ràng, hướng dẫn sử dụng được hiển thị trên tất cả các màn hình giao dịch.

Nhân dịp ra mắt phiên bản Internet Banking mới, với mong muốn mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, từ 01/7 đến 31/8/2014, TPBank phối hợp với Smartlink triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mới và khách hàng đang sử dụng : Miễn phí duy trì dịch vụ trong 6 tháng (áp dụng cho khách hàng đăng ký mới); tính điểm cho mỗi giao dịch và tặng 100.000 VND cho khách hàng đạt tổng điểm cao nhất; tặng 50.000 VND cho 5 khách hàng nạp điện thoại nhiều nhất mỗi ngày.

Với định hướng là một ngân hàng công nghệ, TPBank đang ngày càng đầu tư nhiều vào công nghệ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, giúp khách hàng luôn có trải nghiệm tốt với các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến của Ngân hàng.

Thể lệ chương trình vui lòng xem tại đây

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo