TPBank eBank: Miễn phí mọi giao dịch, cơ hội trúng iPad

Ngày cập nhật: 10.10.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 905 lần

Nhằm hưởng ứng Chương trình bình chọn dịch vụ Ngân hàng điện tử My của báo điện tử VnExpress tổ chức, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và Công ty SmartLink, từ 06/10/2014 đến 05/11/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong () triển khai chương trình eBank – trải nghiệm hay, thêm vận may” dành riêng cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (eBank) của .

TPBank-ebank-mien-phi-moi-giao-dich-co-hoi-trung-ipad

Nhân dịp này, TPBank cũng cho ra mắt phiên bản eBank hoàn toàn mới. Phiên bản này được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ HTML5, cho phép chỉ một phiên bản duy nhất với đầy đủ mọi tính năng, chạy được trên mọi nền tảng hệ điều hành và trên mọi loại thiết bị thông dụng. Cũng nhờ ứng dụng công nghệ mới này, TPBank đã xóa nhòa ranh giới giữa Internet Banking và Mobile Banking, giờ đây mọi tính năng trên máy tính để bàn cũng đều có thể thực hiện được trên thiết bị di động. Với phiên bản mới, Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, chưa từng có mà công nghệ mới của TPBank mang lại.

Trong thời gian triển khai chương trình, Quý khách hàng sẽ được miễn phí mọi giao dịch thực hiện trên eBank của TPBank. Riêng với các giao dịch chuyển tiền nhanh qua thẻ, tài khoản và chuyển tiền liên ngân hàng thành công cần có mức chuyển tối thiểu từ 100.000 VNĐ để được áp dụng miễn phí.

Đặc biệt, Quý khách hàng có số giao dịch chuyển tiền nhanh qua thẻ/tài khoản nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có vận may nhận 01 iPad mini trị giá 10 triệu đồng.

Thể lệ chương trình khuyến mại vui lòng xem tại đây

Bầu chọn cho TPBank – eBank trong chương trình “My Ebank – Bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích” tại đây

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo