TPBank cung cấp miễn phí Ứng dụng xác thực giao dịch TPBank eToken – bảo mật hơn OTPSMS

Ngày cập nhật: 15.04.17 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,292 lần

Sử dụng ứng dụng eToken để đảm bảo an toàn và bảo mật cho giao dịch trực tuyến. Hiện tại đang cung cấp dịch vụ 100% miễn phí cho toàn bộ các khách hàng. 

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng khi thanh toán trực tuyến, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cung cấp hoàn toàn miễn phí ứng dụng xác thực giao dịch , khuyến khích sử dụng thay cho OTP SMS truyền thống.

TPBank eToken là ứng dụng bảo mật được cài đặt trên thiết bị di động để lấy mã OTP và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập eBank của khách hàng. Nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn, quy trình chuyển đổi từ hình thức xác thực giao dịch khác (Hard Token, OTP SMS) và kích hoạt sử dụng TPBank eToken cũng rất chặt chẽ.

Khách hàng muốn kích hoạt eToken phải có thời gian chờ 24 giờ để được Trung tâm dịch vụ khách hàng của TPBank gọi trực tiếp đảm bảo chính khách hàng là người yêu cầu kích hoạt. Bên cạnh đó, khi truy cập vào ứng dụng eToken, người dùng vẫn phải nhập một lớp mật khẩu nữa trước khi nhận được mã OTP để thực hiện giao dịch.

Những lợi ích vượt trội của TPBank eToken so với SMS OTP:

  • Miễn Phí 100%, thay thế phương thức xác thực giao dịch truyền thống OTP SMS
  • Bảo mật tuyệt đối với các chứng chỉ bảo mật chuẩn quốc tế.
  • Ổn định, sử dụng được ngay cả khi không có sóng điện thoại, đặc biệt hữu ích đối với khách hàng hay di chuyển.
  • Nhanh chóng khi được tạo ngay trên ứng dụng, không phụ thuộc vào dịch vụ của nhà mạng.
  • Hạn mức xác thực giao dịch cao: 100,000,000 VND (Một trăm triệu đồng)/lần và 200,000,000 VND (Hai trăm triệu đồng)/ngày. Khách hàng có nhu cầu tăng hạn mức giao dịch, vui lòng tới CN/PGD TPBank.

Cách thức đăng ký và cài đặt TPBank eToken:

Cách 1: Khách hàng tự đăng ký sử dụng eToken trên eBank.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập TPBank eBank. Vào Cài đặt/Phương thức xác thực/Đăng ký mới phương thức xác thực (PTXT)
  • Bước 2: Chọn đồng ý điều khoản điều kiện, chọn Tiếp tục và nhập OTP để xác thực việc đăng ký
  • Bước 3: Màn hình thông báo giao dịch thành công, đồng thời có SMS thông báo chuyển đổi PTXT gửi vào SĐT của khách hàng.
  • Bước 4: Tải miễn phí ứng dụng TPBank eToken trên App Store hoặc Google Play và thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn trên thiết bị di động
  • Bước 5: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của TPBank sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 24h để hoàn tất đăng ký. Trước khi Trung tâm Dịch vụ Khách hàng thực hiện kích hoạt bước cuối cùng, khách hàng tiếp tục sử dụng vẫn là PTXT cũ.

Cách 2: Khách hàng tới CN/PGD để Đăng ký tại quầy

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, khi cần xác thực các giao dịch trên eBank, khách hàng chỉ cần vào ứng dụng eToken để lấy mã OTP, được thay đổi một phút một lần mà không cần chờ đợi.

Vì sự an toàn và bảo mật cho giao dịch trực tuyến, Quý khách có thể sử dụng PTXT TPBank eToken ngay từ bây giờ. Trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ, nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào cần được tư vấn giải đáp, Quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại 24/7 của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng TPBank 1800 585885 (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo