TPBank cung cấp hạn mức tín dụng tự động cho khách hàng gửi tiết kiệm tại TPBank

Ngày cập nhật: 26.08.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 867 lần

Từ ngày 01/06/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong () bắt đầu cung cấp hạn mức tín dụng tự động cho khách hàng thường hoặc tiết kiệm điện tử.

TPBank-cung-cap-han-muc-tin-dung-tu-dong-cho-khach-hang-gui-tiet-kiem

Với dịch vụ này, khách hàng được chủ động nguồn tài chính khi cần, mà không phải tất toán trước hạn sổ tiết kiệm, và hưởng trọn lãi suất cao. Các bước đăng ký, kích hoạt hạn mức và sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Khách hàng có thể đăng ký ngay hạn mức tín dụng khi mở sổ tiết kiệm, với hạn mức được cấp sẵn tương ứng với 80% giá trị sổ tiết kiệm và tối đa 1 tỷ đồng cho một khách hàng. Khi khách hàng cần tiền đột xuất nhưng sổ tiết kiệm chưa đến hạn chỉ cần gọi điện thoại đến hotline hoặc đăng ký qua dịch vụ ngân hàng điện tử eBank của TPBank để kích hoạt hạn mức. Sau khi kích hoạt, khách hàng sử dụng tiền trên hạn mức bằng thẻ ATM hoặc chuyển tiền/rút tiền trên eBank hoặc tại Điểm giao dịch của TPBank.

TPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khách hàng tiện ích này. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian so với việc vay cầm cố sổ tiết kiệm và đặc biệt tạo sự linh hoạt cho khách hàng trong sử dụng các nguồn tiền một cách hiệu quả nhất. Đối với khoản tiền khách hàng ứng trước, TPBank áp dụng lãi suất cạnh tranh trên số tiền và theo số ngày thực tế sử dụng.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, TPBank triển khai chương trình tặng quà cho các khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt sử dụng dịch vụ tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc với hạn mức được kích hoạt từ 100 triệu đồng trở lên.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo