TPBank cho vay lãi suất từ 3,9% một năm

Ngày cập nhật: 27.03.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,051 lần

Đối tượng hưởng mức vay ưu đãi này là những người muốn mua nhà, xây sửa nhà, mua ôtô, tiêu dùng, kinh doanh…

Chương trình “Hiện thực hóa ước mơ – Vay lãi thấp bất ngờ” được Ngân hàng TMCP Tiên Phong () triển khai từ ngày 12/3 đến ngày 30/6. Khách hàng tham gia chương trình sẽ được vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ôtô, tiêu dùng, kinh doanh… với mức áp dụng chỉ từ 3,9% một năm.

TPBank-cho-vay-lai-suat-tu-39-mot-nam

Đại diện TPBank cho biết chương trình này sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận được nguồn vốn để thực hiện các kế hoạch tài chính, hiện thực hóa các mục tiêu an cư, mua phương tiện di chuyển, khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh…

Đặc biệt, đối với các khoản vay được giải ngân, TPBank sẽ cấp thẻ tín dụng hoặc hạn mức ứng tiền để cho khách hàng chi tiêu mua sắm. Ngoài ra khách hàng vay mua nhà hoặc xây sửa nhà sẽ được ân hạn trả gốc năm đầu tiên.

Vừa qua TPBank đã tiến hành giải ngân cho những khách hàng vay gói ưu đãi tính dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ sau khi tiếp nhận hơn 83 bộ hồ sơ vay mua nhà từ gói hỗ trợ. Nhà băng này cũng dành 2.000 tỷ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp xuất nhập khẩu vay ưu đãi với lãi suất từ 6,99% một năm.

Theo số liệu vừa công bố của Ngân hàng Nhà nước, hoạt động cho vay trong 2 tháng đầu năm 2015 ở các ngân hàng đã cải thiện so với các năm trước. Cụ thể, tín dụng tăng 0,68%, tổng phương tiện thanh toán tăng khoảng 2,67% so với cuối năm ngoái. Tín dụng tăng trưởng tốt hơn các năm một phần do lộ trình giảm lãi suất được thực hiện dần dần.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo