TPBank chính thức triển khai EZTax Online

Ngày cập nhật: 14.11.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,022 lần

Bên cạnh kênh Thanh toán thuế điện tử tại quầy giao dịch và trên website của Tổng cục Thuế, giờ đây Khách hàng của có thể hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ez.Tax Online qua eBank.

TPBank-chinh-thuc-trien-khai-eztax-online

Như vậy, TPBank là một trong những ngân hàng top đầu mạnh dạn ứng dụng công nghệ, đưa tiện ích nộp thuế lên dịch vụ ngân hàng điện tử eBank nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp thường xuyên phát sinh các nghĩa vụ thanh toán thuế xuất nhập khẩu và thuế nội địa.

Với giao diện thiết kế thân thiện, Khách hàng chỉ cần thực hiện hai thao tác là nhập mã số thuế và lựa chọn món thuế xác nhận hoàn tất giao dịch mà không cần nhập chi tiết từng khoản mục thuế, giảm thiểu thời gian và sai sót khi thao tác.

Nhờ ứng dụng công nghệ số kết nối trực tiếp với cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan, sau khi Khách hàng thực hiện giao dịch thành công, Ez.Tax Online ngay lập tức sẽ truyền thông tin đến tổng cục Thuế/tổng cục Hải quan để ghi nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho Khách hàng và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

Với Ez.Tax Online, Khách hàng có thể thanh toán thuế ngay cả khi đang đi chơi golf!

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo