TPBank chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử – TPBank EZ.Tax

Ngày cập nhật: 8.07.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,159 lần

là dịch vụ công trực tuyến được triển khai thông qua cổng thông tin Tổng cục Thuế để thay dần cho việc nộp thuế trực tiếp tại các điểm thu thuế. là một trong những ngân hàng tham gia chương trình này với mục đích hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp rút ngắn thời gian nộp thuế, tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt những giai đoạn cao điểm trong năm.

TPBank-chinh-thuc-trien-khai-dich-vu-nop-thue-dien-tu-tpbank-ez-tax

Khách hàng doanh nghiệp có thể nộp thuế điện tử online thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế và TPBank hoặc qua TPBank eBank. Chỉ trong vòng 5 phút, việc nộp thuế điện tử của doanh nghiệp tham gia dịch vụ sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với máy tính có kết nối internet. Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế qua TPBank tại bất kỳ điểm giao dịch của TPBank trên Toàn quốc.

Đặc biệt, TPBank còn triển khai nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp khi nộp thuế tại TPBank như: miễn phí chuyển tiền nộp thuế; miễn phí mở tài khoản/phí quản lý tài khoản thanh toán; tặng 02 Token key khi đăng ký TPBank eBank gói thanh toán; miễn 01 năm phí thường niên eBank; và tặng 01 thẻ tiêu chuẩn Visa debit Doanh nghiệp.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo