Tới NCB để mùa hè không còn nắng nóng

Ngày cập nhật: 16.08.19 - Mục: NCB - Lượt xem: 2,182 lần

Dù đã giữa tháng 8 song thời tiết nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng, thị trường tiêu thụ các sản phẩm làm mát như quạt hơi nước, điều hòa vẫn trở nên “náo nhiệt”. Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, nhiều ngân hàng đã triển khai các chương trình kèm tặng quà thiết thực cho khách hàng như máy điều hòa, máy lọc nước, voucher nghỉ dưỡng…. Các loại quà này thường hướng đến những mong muốn của người dân về chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí hay giáo dục.

Anh Vinh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, ngày gần đây, khi đi gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân () thấy có chương trình khuyến mãi trúng thưởng lại tặng kèm quà tặng hấp dẫn nên nhiều người thích thú. “Phải nói, chương trình khuyến mãi của Ngân hàng ở thời điểm này là quá hay, khách hàng vừa có cơ hội nhận quà to, trúng thưởng lớn lại được sinh lời tài chính. Mình đi gửi tiền mà một công mấy việc”. Anh Vinh hồ hởi.

Theo tìm hiểu của anh Vinh, từ ngày 24/6 đến hết ngày 14/9/2019, NCB triển khai chương trình khuyến mãi hè “Quà tặng hè xanh – Thổi bay nắng nóng” trên toàn quốc dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, mang đến cơ hội nhận hơn 11.000 phần quà. Tổng giá trị quà tặng lên tới 2 tỷ đồng.

Các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với số tiền 50 triệu đồng tại NCB với kỳ hạn từ 01 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà phục vụ cho hoạt động ngoài trời như: mũ bảo hiểm, áo mưa chất lượng cao, ô tự động hai chiều,… Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng các phần quà vô cùng thiết thực, góp phần thổi bay cái nắng nóng khắc nghiệt của ngày hè, tái tạo sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi như: máy phun sương, máy lọc không khí.

Ngoài ra, khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, khách hàng đều được nhận mã số để tham gia quay số trúng thưởng hàng tháng với giải thưởng là nồi chiên không dầu đến từ nhãn hiệu Lock & Lock nổi tiếng. Khách hàng chi tiêu càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, khách hàng đều được nhận mã số để tham gia quay số trúng thưởng hàng tháng

“Thông qua chương trình khuyến mại lần này, chúng tôi muốn mang tới hình ảnh một NCB năng động và gần gũi thông qua những phần quà ý nghĩa đối với khách hàng, đặc biệt trong ngày hè oi bức như thế này. NCB sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng”, đại diện NCB chia sẻ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo