Tính năng mới, trải nghiệm mới với Ngân hàng điện tử của SHB

Ngày cập nhật: 3.09.17 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,236 lần

Nhằm đem đến cho Quý khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại, từ tháng 8/2017, SHB cung cấp thêm dịch vụ thanh toán tiền nước tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh qua ngân hàng điện tử SHB. Không những thế, khách hàng còn được trải nghiệm một trong những tiện ích vượt trội giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật khi sử dụng dịch vụ – Công nghệ .

Một trong những trải nghiệm mới thú vị mà dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB mang lại cho khách hàng đó là tiện ích đăng nhập SHB Mobile bằng công nghệ cảm biến vân tay. Đây là tính năng tùy chọn được nâng cấp nhằm hỗ trợ thêm cho chức năng bảo mật của SHB Mobile. Công nghệ cảm biến vân tay giúp khách hàng có thể đăng nhập SHB Mobile nhanh chóng và vẫn đảm bảo tính xác thực cao bởi vân tay mỗi người là duy nhất. Như vậy, bên cạnh cách đăng nhập SHB Mobile bằng mật khẩu, khách hàng có thể sử dụng vân tay của mình đang sử dụng trên điện thoại để đăng nhập vào SHB Mobile. Đồng thời, để đảm bảo tính an toàn thông tin tài khoản cho khách hàng, SHB Mobile sẽ chỉ được sử dụng trên các thiết bị chưa bị bẻ khóa (chưa bị jailbreak hoặc chưa bị root).

Với dịch vụ thanh toán tiền nước, SHB đã kết nối với các nhà cung cấp nước Trung An, Tân Hòa, Gia Đình và Nhà Bè. Theo đó khách hàng tại các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Nhà Bè và rất nhiều quận khác thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước của gia đình mình và người thân, bạn bè. Hơn nữa, khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào và hoàn toàn miễn phí trên SHB Online và SHB Mobile.

Trong thời gian tới, SHB cam kết sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của nhiều nhà cung cấp nước khác để đem dịch vụ tiện ích này tới khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Như vậy bên cạnh các loại hóa đơn trả sau quen thuộc như hóa đơn di động trả sau, điện thoại cố định, hóa đơn điện, Internet ADSL, truyền hình cáp, vé máy bay trả sau, bảo hiểm…, dịch vụ thanh toán hóa đơn nước trên SHB Online và SHB Mobile đã bổ sung thêm vào danh mục các dịch vụ thanh toán hóa đơn trả sau vốn đã rất đa dạng mà SHB đang cung cấp cho KH..

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, giải pháp phù hợp”, SHB sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mở rộng tiện ích và là đối tác tin cậy của mọi khách hàng trong mọi giao dịch thanh toán. Hãy để ngân hàng điện tử SHB đem đến cho khách hàng một sản phẩm tài chính ngân hàng với công nghệ tiên tiến, không ngừng hoàn thiện mỗi ngày và vì lợi ích cao nhất của chính khách hàng.

Để thực hiện đăng nhập SHB Mobile bằng cảm biến vân tay, khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây

Chi tiết về hướng dẫn thanh toán hóa đơn nước, khách hàng vui lòng xem tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo