Tin vui cho khách hàng sử dụng gói sản phẩm Meed – Vô vàn ưu đãi kéo dài đến cuối năm

Ngày cập nhật: 9.11.17 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,309 lần

Trong 3 tháng 8, 9,10 vừa qua, đã mang đến nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng gói , bao gồm: 600 triệu đồng giải thưởng với chương trình “Tiết Kiệm Liền Tay – Vận May Triệu Phú”, gần 5 tỉ đồng SocialBoost Cộng với cơ chế nhân 100 lần thu nhập SocialBoot thông thường và hàng ngàn voucher hấp dẫn từ chương trình TôiMeed.

Như một lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, Maritime Bank và Meed tiếp tục mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn kéo dài từ nay đến cuối năm như sau:

1. Ưu đãi SocialBoost Cộng_Lần 2

Với sự thành công của SocialBoost Cộng Lần 1 đã cán mốc gần 1.000 người tham gia, với tổng giá trị ưu đãi lên đến 5 tỉ đồng, Maritime Bank & Meed tiếp tục chương trình SocialBoost Cộng lần 2 như sau:

Thời gian thực hiện: 6/11/2017 – 31/12/2017.

Cách thức tham dự: Trong thời gian thực hiện, thu nhập SocialBoost của khách hàng trong các tháng 9,10,11/ 2017 sẽ được nhân 100 lần so với mức thông thường mỗi tháng (với phần thu nhập SocialBoost Cộng mỗi tháng không quá 200.000 đồng). Chỉ cần mời ít nhất một người bạn tham gia Meed, với ưu đãi SocialBoost Cộng, khách hàng đã đủ chi trả cho phí dịch vụ hàng tháng, đồng thời nhận thêm vô vàn ưu đãi từ Meed!

Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây.

Câu hỏi thường gặp tại đây.

2. Ưu đãi “TôiMeed”:

“TôiMeed” là chương trình dành riêng cho người dùng Meed với nhiều ưu đãi thú vị từ các nhãn hàng như CGV, GongCha, The Coffee House.

Với TôiMeed, khách hàng không chỉ nhận được 400 điểm đầu tiên khi kích hoạt thẻ, mà còn được cộng 200 điểm cho mỗi 2 tháng tiếp theo vào tài khoản TôiMeed. Khách hàng có thể sử dụng số điểm này để đổi các voucher xem phim CGV, trà sữa Gongcha, The Coffee House… trên website toimeed.net. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh chóng kích hoạt thẻ để nhận ngay ưu đãi từ TôiMeed và đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân nhé!Chương trình ưu đãi “TôiMeed” sẽ kéo dài đến ngày 31/12/2017

Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây

Câu hỏi thường gặp tại đây

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank
  • Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 024.39.44.55.66


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo