Tiêu dùng bằng thẻ PVcomBank nhận mưa ưu đãi

Ngày cập nhật: 30.03.19 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 786 lần

Nhằm mục tiêu thúc đẩy các hoạt động thanh toán bằng thẻ của khách hàng, PVcomBank triển khai chương trình dành riêng cho chủ thẻ ATM khi mua sắm tại hệ thống +. Chương trình kéo dài từ 25/3/2019 đến 23/04/2019.


Tiêu dùng thông minh không sử dụng tiền mặt đã và đang trở thành xu hướng của thời đại công nghệ. Nắm bắt tâm lý đó, PVcomBank dành tặng cho các chủ thẻ thanh toán nội địa có sở hữu thẻ VinID những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi thanh toán các dịch vụ, mua sắm hàng hóa tại hệ thống Vinmart và Vinmart+. Chương trình được chia thành 2 hạng mục ưu đãi, cụ thể như sau:

  • Hoàn/tặng điểm VinID: Ưu đãi áp dụng đối với các khách hàng lần đầu tiên tích điểm qua App VinID của chính chủ thẻ VinID. Đồng thời khi thực hiện thanh toán thành công 2 giao dịch đầu tiên cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu 200.000 VNĐ bằng thẻ ATM PVcomBank tại Vinmart/Vinmart+, khách hàng sẽ được tặng ngay 50 điểm VinID.
    Chương trình tặng điểm VinID sẽ kết thúc khi hết thời gian triển khai hoặc khi ngân sách chương trình được sử dụng hết.
  • Chương trình Quay số may mắn: Sau khi hoàn thành chương trình tặng điểm VinID, các khách hàng sẽ nhận được 1 cơ hội quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng là 30 giải tương ứng mỗi giải là 1 chiếc điện thoại Vsmart Joy 1.0 trị giá 2.490.000 VNĐ. Để tham gia chương trình Quay số may mắn, thẻ VinID của các khách hàng phải đang ở trạng thái kích hoạt từ 00h00’ ngày đầu tiên áp dụng chương trình quay số cho đến thời điểm 23h59’ ngày kết thúc chương trình. Giải thưởng không được phép quy đổi từ hiện vật sang hình thức khác.

Đặc biệt, ưu đãi nhân đôi với các khách hàng đã có thẻ VinID khi được hưởng đồng thời chương trình tích điểm của PVcomBank và VinID. Chỉ cần thanh toán bằng thẻ tín dụng PVcomBank, các chủ thẻ sẽ được nhận thêm mức quy đổi tương đương 0,3% số tiền trên mỗi giao dịch thành công.

Với , thật đơn giản để trở thành những người tiêu dùng thông minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội vừa được mua sắm thả ga lại được tích lũy và nhận những phần quà có giá trị khi thanh toán tại hệ thống Vinmart/Vinmart+.

Chi tiết xem tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo