Tiêu 1 nhận 2 với thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank

Ngày cập nhật: 1.11.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 931 lần

Đem đến cho khách hàng những chương trình khuyến mại hấp dẫn cùng những tiện ích không giới hạn từ thẻ tín dụng quốc tế , Ngân hàng TMCP Đại Dương () triển khai chương trình “Tiêu 1 nhận 2”.

tieu-1-nhan-2-voi-the-tin-dung-quoc-te-visa-oceanbank

Theo đó, từ nay đến 10/02/2015, khi đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank không có tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Nhận ngay 200.000 VNĐ khi chi tiêu từ 100.000 VNĐ trở lên.
  • Nhận ngay quà tặng cốc sứ hoặc áo mưa khi nộp đủ hồ sơ phát hành thẻ.
  • Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu cho khách hàng lần đầu mở thẻ.

Đây là cơ hội lớn để khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank. Bên cạnh những lợi ích từ chương trình, khách hàng còn được hưởng đặc quyền với các đối tác thân thiết của OceanBank trong suốt thời gian sử dụng: Hoàn tiền đến 10% tại Givral , giảm giá tại siêu thị , giảm giá tại hệ thống nhà hàng, quán bar, rạp phim trên toàn quốc…

Với thế mạnh về Internet Banking và Mobile Banking, chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank có thể thực hiện hầu hết các giao dịch mọi lúc mọi nơi và đặc biệt an toàn khi có thể chủ động tắt tính năng này khi không sử dụng.

Khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình này chỉ qua một tin nhắn SMS theo cú pháp: OB VISA gửi 8149. Chuyên viên quan hệ khách hàng của OceanBank sẽ liên lạc và phục vụ khách hàng tận nơi.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank tại các chi nhánh/ phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc hoặc đăng ký online tại www.bankstore.vn. Chi tiết xin liên hệ: 1800 58 88 15.

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo