Tiết kiệm online 24/7 với SeABank – Gửi tiền siêu tốc, lãi suất cực sốc

Ngày cập nhật: 1.12.18 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,243 lần

Nhằm hỗ trợ tối đa và mang lại thêm ưu đãi cho các khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình “Gửi tiền siêu tốc, Lãi suất cực sốc” dành cho khách hàng cá nhân. Với chương trình mới này, các khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến trên SeANet và SeAMobile sẽ được cộng lãi suất 0,4%/ năm.

Theo đó, SeABank áp dụng cộng 0.4% lãi suất với tất cả các kỳ hạn dưới 12 tháng và cộng 0.2% lãi suất với tất cả các kỳ hạn lớn hơn hoặc bằng 12 tháng áp dụng cho tất cả các sản phẩm tiết kiệm online (Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm trả lãi hàng tháng, Tiết kiệm gửi góp tích lũy tương lai), nhưng không vượt quá lãi suất trần được Ngân hàng Nhà nước ban hành từng thời kỳ.
Bên cạnh việc được cộng lãi suất khi gửi tiết kiệm, Khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử của SeABank bao gồm SeANet, SeAMobile, SMS Banking sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ trong 03 tháng đầu tiên kể từ ngày đăng ký thành công. Sau thời gian 03 tháng, SeABank sẽ thu phí dịch vụ theo biểu phí ban hành trong từng thời kỳ. Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ có thể thực hiện đóng dịch vụ theo quy trình hiện hành của SeABank.
SeABank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử – SeANet từ năm 2008, cho phép khách truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web trên máy tính tại địa chỉ www.seanet.vn với độ bảo mật cao cùng khả năng xử lý trực tuyến tức thì, mang đến các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng và an toàn cho các khách hàng. Với dịch vụ của SeABank, khách hàng hoàn toàn có thể mở và tất toán sổ tiết kiệm online 24/7 một cách an toàn, nhanh chóng và lợi ích vượt trội.
Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1900 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo