Tiết kiệm linh hoạt – giải pháp hoạch định tài chính tối ưu của BaoViet Bank

Ngày cập nhật: 19.04.17 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 805 lần

Với Sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt của khách hàng có thể đăng ký rút tiền nhiều lần với các kỳ hạn rút và mức lãi suất được hưởng tương ứng ngay tại thời điểm gửi tiền. Trường hợp khách hàng không thực hiện rút tiền tại các kỳ hạn đã đăng ký sẽ được hưởng nguyên lãi suất theo kỳ hạn gốc cho số tiền thực gửi.

Tiết kiệm linh hoạt mang đến cho bạn một giải pháp hoạch định tài chính tối ưu nhất, phù hợp với kế hoạch chi tiêu . Chỉ cần tối thiểu với 20 triệu đồng trở lên, khách hàng đã có thể tham gia sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt của BAOVIET Bank và có nhiều lựa chọn cho kỳ hạn gửi tiền rất đa dạng như: 06, 09, 12, 13, 15, 18, 24, 36 tháng với lãi suất rất ưu đãi.

Với tính năng rút tiền linh hoạt của sản phẩm, người gửi có thể lựa chọn các kỳ hạn rút từ 1 đến 24 tháng được áp dụng theo từng kỳ hạn gửi tiền.. Ngoài ra, Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để cầm cố, thấu chi, chuyển nhượng và ủy quyền một cách dễ dàng.

Ra mắt sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt cùng những tiện ích phong phú của sản phẩm, BAOVIET Bank mong muốn ngày một mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn hơn cho khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo