Tiết kiệm gửi góp Online – cùng TPBank tích góp mỗi ngày, mơ ước trong tầm tay

Ngày cập nhật: 8.12.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,678 lần

Hiểu được nhu cầu của các khách hàng mong muốn tích lũy dần các khoản tiền nhàn rỗi để thực hiện các dự định, ước mơ như mua chiếc laptop mới, đi du lịch Châu Âu hay mua nhà, mua xe.., vừa cho ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm Gửi góp Online” cho khách hàng cá nhân.

tiet-kiem-gui-gop-online-cung-tpbank-tich-gop-moi-ngay-mo-uoc-trong-tam-tay

Giờ đây các khách hàng có nhu cầu tích lũy những khoản tiền nhỏ có thể tiện lợi gửi tiền tích lũy hàng ngày chỉ bằng vài cú click chuột trên Ngân hàng điện tử TPBank eBank.

Sản phẩm tạo tiện ích tối đa cho khách hàng với số tiền gửi lần đầu chỉ từ 100,000 VNĐ và chỉ từ 500,000 VNĐ/lần cho các lần sau, không giới hạn số lần gửi góp. Đặc biệt, lãi suất khách hàng được hưởng cao hơn tiết kiệm thường và vô cùng tiện lợi 24/7 khi gửi qua TPBank eBank.

Sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp Online” của TPBank sẽ mang tới cho khách hàng một giải pháp đầu tư tiền thông minh, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng ngày, hàng tháng, đặc biệt đối với khách hàng có nhu cầu tích lũy tiền để thực hiện những dự định như mua sắm các món đồ cần thiết (laptop, điện thoại, xe máy…), đi du lịch, kết hôn, mua nhà, sửa nhà, mua xe, cho con đi du học hay chi phí đầu tư cho việc học tập của con cái…

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng nhập ngay Ngân hàng điện tử TPBank eBank tại địa chỉ https://ebank.tpb.vn/ để tìm hiểu thêm, hoặc liên hệ liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 58 58 85/ 180058 58 85/ (84 4) 37 683 683 để được tư vấn, hướng dẫn thêm thông tin.

Nếu Quý khách hàng chưa có tài khoản tại Ngân hàng điện tử TPBank eBank, vui lòng đăng ký ngay tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo