Tiết kiệm chỉ với 200.000 VNĐ, hưởng bảo hiểm Prevoir tại VietABank

Ngày cập nhật: 31.07.14 - Mục: VietABank - Lượt xem: 744 lần

Với 200.000 VNĐ, hãy bắt đầu khoản tích góp nhỏ dành cho gia đình thân yêu của tại và nhận ngay hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ của công ty Prévoir Việt Nam mà không phải đóng bất kì khoản phí nào.

VietABank-vung-buoc-tuong-lai-an-tam-tich-luy

Nhằm gia tăng tiện ích mới cho sản phẩm tiết kiệm, Ngân hàng TMCP Việt Á mang đến cho khách hàng tiền gửi một loại hình tiết kiệm hấp dẫn: Tiết kiệm tích góp “Vững bước tương lai – An tâm tích lũy”.

Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ gửi tiền trước hoặc đúng vào một ngày nhất định theo thỏa thuận với VietABank. Người gửi có thể lựa chọn các kỳ hạn linh hoạt cho mình từ 1 năm đến 10 năm theo nhu cầu. Đồng thời, kỳ hạn gửi góp của loại hình tiết kiệm này cũng cho phép người gửi chọn định kỳ đóng tiền theo khả năng tài chính của mình từ 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng.

Bên cạnh đó, VietABank sẽ tặng thêm lãi suất trên số tiền gửi định kỳ khi tham gia sản phẩm này. Nếu có rủi ro xảy ra, công ty Bảo hiểm Prévoir Việt Nam sẽ thay khách hàng đóng tiếp số tiền còn lại theo kì hạn gửi đã đăng kí.

Mức gửi góp của loại hình này rất thấp, chỉ với mức từ 200.000 VNĐ nên khách hàng có thể an tâm tích lũy theo đúng tinh thần của sản phẩm, góp gió thành bão. Đây là sự lựa chọn an toàn cho món tiền gửi của khách hàng, đồng thời món tiền này được bảo hiểm trước những rủi ro bất trắc, giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt cho tương lai của mình.

Loại hình Tiết kiệm tích góp “Vững bước tương lai – An tâm tích lũy” cũng mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như: được cầm cố 100% sổ tiết kiệm khi có nhu cầu vay vốn; Ngân hàng Việt Á sẽ tự động chuyển từ tài khoản thanh toán sang Tài khoản Tiết kiệm tích góp khi khách hàng có nhu cầu; Quý khách hàng có thể tự chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm tích góp thông qua dịch vụ Internet Banking cũng như gửi tiền trước cho nhiều kỳ gửi góp tiếp theo hoặc vào một ngày cố định ở mỗi kỳ và khách hàng chậm đóng tiền 60 ngày vẫn được tiếp tục duy trì sản phẩm.

Hãy cùng VietABank tích góp thường xuyên và nâng niu từng khoản tiết kiệm nhỏ lẻ cho gia đình bạn một tương lai tươi sáng và vững chắc.

Nguồn: VietABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo