Tiện lợi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VietinBank iPay

Ngày cập nhật: 14.04.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,322 lần

Qua , Quý khách có thể tiền điện an toàn và tiện lợi tại bất kỳ nơi đâu có kết nối internet…

tien-loi-thanh-toan-hoa-don-tien-dien-qua-vietinbank-ipay

Nhiều người cảm thấy phiền phức và bất tiện khi hàng tháng phải bỏ thời gian để đi đóng tiền điện nếu chẳng may nhân viên thu cước đến mà cả nhà lại đi vắng. Nhưng từ nay, mọi phiền phức về đóng cước phí điện hàng tháng sẽ được giải quyết nhờ dịch vụ VietinBank iPay

Bận rộn với công việc ở cơ quan, việc đưa đón con cái mỗi ngày, có gia đình phải ra khỏi nhà từ 7h sáng đến tối khuya mới về tới nhà. Vì vậy mà nhiều khi về tới nhà, bật công tắc điện thì gia đình mới nhận thấy bị cắt điện do chưa đóng tiền điện… Đây không phải là hiện tượng hiếm với nhiều hộ gia đình.

Anh Lương Thanh Tùng – một doanh nhân bận rộn, thường xuyên phải đi công tác dài ngày, có tháng mãi đến thông báo cước điện lần hai anh mới vội vã đến điểm thu cước tiền điện để đóng. Tuy nhiên có những đợt công tác kéo dài hàng tháng, lại ở một mình nên anh không thể nhờ ai khác đóng tiền hộ. Vì vậy mà sau khi đi công tác về, anh mới thấy đã bị cắt điện.

Không phải mất thời gian chạy tới chạy lui mỗi khi có thông báo nộp tiền điện muộn, giờ đây với sự đầu tư về công nghệ và giải pháp kết nối thanh toán với nhà cung cấp dịch vụ của Ngân hàng, chỉ cần vài thao tác cực kỳ đơn giản trên máy tính để bàn hoặc các thiết bị di động thông minh có kết nối internet như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh, khách hàng đã có thể thanh toán cước phí hàng tháng một cách dễ dàng, tiện lợi và không bị chậm trễ. VietinBank iPay ra đời như một giải pháp thông minh cho tất cả quý khách hàng muốn thanh toán các hóa đơn của cá nhân, hộ gia đình cũng như doanh nghiệp ở bất cứ giờ nào, bất cứ nơi đâu.

Được triển khai trên cơ sở hợp tác giữa VietinBank và các công ty điện lực trên toàn quốc, giờ đây khi khách hàng của công ty điện lực đồng thời mở tài khoản tiền gửi thanh toán/thẻ ATM tại VietinBank đều có thể thanh toán hóa đơn tiền điện trên kênh VietinBank iPay. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống VietinBank iPay trên máy tính có kết nối internet hoặc ứng dụng iPay Mobile sau đó chọn dịch vụ “Thanh toán tiền điện” và nhập Mã khách hàng của mình vào là có thể tiến hành giao dịch. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch hoàn toàn được bảo mật nhờ công nghệ nhập mật khẩu một lần (OTP). Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào để thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện.

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên VietinBank iPay, chúng tôi mong muốn đem lại những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời và tiện lợi nhất tới Quý khách.

Để xem danh sách các công ty điện lực hiện hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền điện qua VietinBank iPay, Quý khách bấm vào đây hoặc có thể liên hệ với cán bộ tư vấn tài chính tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo