Tiền gửi trung niên – Giải pháp cho cuộc sống hưu trí tự do tài chính của PVcomBank

Ngày cập nhật: 9.01.19 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 2,076 lần

Ngày 8/1/2019, tại Hội sở 22 Ngô Quyền – Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam () đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp cho cuộc sống hưu trí tự do tài chính”. Tại đây, đã giới thiệu tới các khách hàng sản phẩm “Tiền gửi trung niên” – được thiết kế dành riêng cho việc lên kế hoạch hoạch định mục tiêu tài chính trong tương lai, phục vụ cho nhu cầu an hưởng tuổi già, tự do về kinh tế của mỗi khách hàng.

Buổi hội thảo với sự tham gia của đại diện PVcomBank cùng hơn 30 khách hàng độ tuổi từ 40 trở lên. Đây là những khách hàng đầu tiên được tiếp cận với những tính năng ưu việt của sản phẩm “Tiền gửi trung niên”. Với các kỳ hạn từ 6 đến 60 tháng, đây được coi là gói sản phẩm khá linh hoạt cho phép người dùng có thể tiết kiệm chỉ từ 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với mức lãi suất cao hơn 0.2% so với các sản phẩm khác tại PVcomBank và cũng là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường sản phẩm sẽ mang đến lợi ích tài chính tối ưu cho người sử dụng.

Khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi trung niên”, khách hàng có thể nộp tiền tích lũy tăng gốc bất cứ khi nào mà không bị giới hạn số tiền và số lần gửi. Đây cũng là gói sản phẩm có hình thức nộp tiền khá đa dạng như nộp tại phòng giao dịch, nộp qua ngân hàng điện tử hoặc đăng kí trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền đã gửi trước hạn mà không phải chịu bất cứ ràng buộc nào từ phía Ngân hàng. Chính sự đơn giản, tiện lợi, dễ dàng này đã tạo nên điểm nhấn cho gói sản phẩm này.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại PVcomBank, các khách hàng sẽ được tăng quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lên tới gần 300 triệu đồng. Tại đây, khách hàng có cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ những cảm nhận khi sử dụng dịch vụ, đồng thời đã có 11 khách hàng may mắn đã nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình. Các buổi hội thảo tiếp theo sẽ được tổ chức tại các tỉnh thành Hải Phòng, Cần Thơ, TP HCM, Nghệ An, Đà Nẵng.

Với gói sản phẩm “Tiền gửi trung niên”, PVcomBank hy vọng sẽ mang đến cho các khách hàng của mình giải pháp tài chính hiệu quả để có thể an hưởng hưu trí một cách tự do, thoải mái, chủ động trong tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: www.pvcombank.vn. Hotline: 1900.5555.92.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo