Thuận tiện như trả tiền điện cùng BIDV

Ngày cập nhật: 18.07.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 4,866 lần

Từ ngày 20/07 đến hết 31/12/2016, triển khai chương trình khuyến mại “Thuận tiện như trả cùng BIDV” và tặng 10% giá trị hóa đơn đầu tiên cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ hóa đơn tiền điện định kỳ tại BIDV, tối đa 100.000đ/KH.

Khi đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện định kỳ tại BIDV sẽ được tặng 10% giá trị hóa đơn tiền điện (áp dụng cho hóa đơn đầu tiên sau khi đăng ký dịch vụ thành công). Mức ưu đãi tối đa là 100.000đ/khách hàng và tối thiểu là 10.000đ/khách hàng. Giá trị khuyến mại sẽ được BIDV hoàn trả vào tài khoản đăng ký dịch vụ của khách hàng trong tháng sau đó.

thuan-tien-nh-tra-tien-dien-bidv
Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ để có thể trải nghiệm tiện ích của dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động định kỳ tại BIDV. Cách thức đăng ký đơn giản và linh hoạt, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: đăng ký qua Tổng đài CSKH 1900.9247, qua BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking, hoặc đăng ký tại hơn 1.000 điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc.
Đơn giản, dễ dàng và thuận tiện là những lợi ích nổi trội mà dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện định kỳ mang đến cho khách hàng của BIDV. Chi tiết cách thức đăng ký và sử dụng dịch vụ tại văn bản đính kèm.
Ngoài thanh toán định kỳ, khách hàng có thể thực hiện thanh toán từng lần tại trên kênh BIDV Online/BIDV Smart Banking, ATM hoặc tại các quầy giao dịch của BIDV.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 1900 9247.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo