Thứ Tư siêu ưu đãi cùng VietinBank Gold & Jewellery

Ngày cập nhật: 17.09.19 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,462 lần

Bắt đầu từ ngày 9/9/2019, cứ mỗi thứ Tư hằng tuần, mang đến chương trình “Thứ Tư siêu ”. Theo đó, VietinBank Gold & Jewellery giảm giá đặc biệt cho một số sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Khẳng định sứ mệnh trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng cao cấp, trang sức hàng hiệu và Kim cương chứng chỉ GIA; VietinBank Gold & Jewellery luôn là điểm đến uy tín để khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Để tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu các mặt hàng quà tặng cao cấp, trang sức hàng hiệu chất lượng với chi phí hợp lý nhất; VietinBank Gold & Jewellery mang đến cho khách hàng chương trình “Thứ Tư siêu ưu đãi”.

Chương trình được áp dụng cho các thứ Tư hằng tuần bắt đầu từ ngày 9/9/2019. Địa điểm áp dụng là tất cả các showroom của VietinBank Gold & Jewellery trên toàn quốc. Những sản phẩm hấp dẫn của VietinBank Gold & Jewellery sẽ được bán với giá ưu đãi chỉ riêng ngày thứ Tư mỗi tuần.

Khách hàng truy cập website sau để biết các sản phẩm giảm giá hot của tuần:

http://vietinbankgold.vn/index.php?module=products&view=products_sellhot

hoặc album trên Facebook: https://www.facebook.com/pg/VietinbankGold/photos/?tab=album&album_id=1700788840065839&__tn__=-UC-R

Đặc biệt, các sản phẩm được công bố ở tuần trước được tiếp tục được áp dụng giảm giá cùng danh sách công bố ở tuần sau.

Lưu ý: Chương trình này không được áp dụng đồng thời cùng các chính sách ưu đãi hiện hành khác của VietinBank Gold & Jewellery. Trong trường hợp khách hàng được hưởng nhiều hình thức ưu đãi, khách hàng có quyền lựa chọn hình thức ưu đãi có lợi nhất.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0982.722.922 hoặc truy cập Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VietinbankGold.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo