Thông báo thay thế dịch vụ Mobile Banking WAP bằng dịch vụ Mobile App-MyVIB

Ngày cập nhật: 2.04.15 - Mục: VIB - Lượt xem: 1,010 lần

Kể từ 02/04/2015, sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ Mobile Banking WAP tại địa chỉ https://m.vib.com.vn trên điện thoại di động và thay thế bằng Ứng dụng Ngân hàng di động-MyVIB.

MyVIB là là ứng dụng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho khách hàng của VIB đăng ký sử dụng Dịch vụ Ngân hàng điện tử, cài đặt trên điện thoại di động thông minh có sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 và Android 2.3 trở lên. Với những tính năng đa dạng và ưu việt của MyVIB, các giao dịch tài chính của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ưu đãi hấp dẫn – Quà tặng từ MyVIB:

Từ ngày 28/03/2015 – 20/05/2015, VIB dành tặng trên 5.000 phần quà trị giá gần 300 triệu đồng dành cho khách hàng sử dụng MyVIB. Cụ thể, khách hàng tải ứng dụng MyVIB lần đầu tiên và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận ngay 50.000 VND vào số điện thoại đăng ký dịch vụ Internet Banking của khách hàng. Chi tiết ưu đãi vui lòng xem tại đây

5 bước đơn giản tải MyVIB dành khách hàng đã có tài khoản ngân hàng điện tử tại VIB:

  • Bước 1: Truy cập vào Google Play đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên hoặc App Store đối với điện thoại sử dụng hệ diều hành iOS6 trở lên.
  • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng bằng từ khóa “MyVIB”.
  • Bước 3: Tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt.
  • Bước 4: Ứng dụng có thể yêu cầu bạn cho phép sử dụng vị trí hiện tại để sử dụng các tính năng tìm kiếm ATM/Điểm giao dịch của VIB.
  • Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ.

Để tìm hiểu thêm về ứng dụng mới MyVIB, vui lòng xem tại đây

Nguồn: VIBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo