Thỏa sức vay vốn với chương trình Tín dụng ưu đãi – Vững chãi tương lai từ SCB

Ngày cập nhật: 11.05.17 - Mục: SCB - Lượt xem: 595 lần

Nắm bắt nhu cầu sử dụng vốn ngày càng đa dạng của Khách hàng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình “Tín dụng ưu đãi – Vững chãi tương lai” đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng của Khách hàng Cá nhân với lãi suất hấp dẫn.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, Khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ cho các mục đích như: Bổ sung vốn kinh doanh; Mua xe ô tô kinh doanh/ tiêu dùng; Vay du học; Tiêu dùng có tài sản đảm bảo; Các nhu cầu về nhà ở: xây mới/ cải tạo nhà/ mua nhà hình thành trong tương lai,… sẽ được SCB hỗ trợ cố định mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm trong 3 tháng đầu hoặc 8,5%/năm trong 6 tháng đầu hoặc 9,5%/năm trong 12 tháng đầu. Sau thời hạn đó, lãi suất cho vay áp dụng sẽ là lãi suất tiền gửi thông thường kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ cộng biên độ.

Chương trình “Tín dụng ưu đãi – Vững chãi tương lai” được SCB triển khai như một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu vốn, hỗ trợ Khách hàng nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh, thực hiện các kế hoạch chi tiêu cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần củng cố xây dựng tương lai vững chắc. Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại SCB cam kết sẽ hỗ trợ cho Khách hàng tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Ngoài ra, đối với Khách hàng có nhu cầu chi tiêu thường xuyên cũng có thể đăng ký sử dụng Thẻ Tín dụng Quốc tế (Thẻ Visa và MasterCard) của SCB. Bằng hình thức này, Quý Khách hàng có được nhiều lợi ích vượt trội như: chi tiêu trước, trả tiền sau, được miễn lãi tối đa đến 55 ngày.

Đây chính là những cố gắng không ngừng nhằm hoàn thiện các sản phẩm tài chính, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với SCB trong suốt thời gian qua.

  • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí): 1800 545438
  • Email: callcenter@scb.com.vn
  • Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon
  • Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo