Thỏa sức nhận ưu đãi từ CGV, Gongcha, The Coffee House với gói sản phẩm Meed

Ngày cập nhật: 6.09.17 - Mục: Maritime Bank - Lượt xem: 5,050 lần

dành tặng cơ hội nhận vé xem phim miễn phí , voucher trà sữa , cho các khách hàng sở hữu gói sản phẩm từ ngày 01/09/2017 đến ngày 25/11/2017.

Thay lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng gói sản phẩm Meed, Maritime Bank triển khai chương trình “TôiMeed” với rất nhiều thú vị dành cho khách hàng đang sử dụng gói sản phẩm Meed. Chỉ những khách hàng có gói sản phẩm Meed đã kích hoạt (bao gồm việc kích hoạt và đổi mã PIN cho thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank – Meed MasterCard tại ATM của Maritime Bank) có thể tham gia chương trình này.

Meed sẽ gửi tới email của khách hàng thư mời kèm theo đường dẫn riêng để khách hàng có thể đăng kí tài khoản trên website Tôi Meed. Mỗi khách hàng đăng kí thành công sẽ ngay lập tức được tặng 300 điểm vào tài khoản TôiMeed của mình. Khách hàng sử dụng số điểm này để đổi lấy các voucher miến phí hoặc giảm giá của CGV, Gongcha, The Coffee House trên website TôiMeed (mỗi voucher có giá trị tương ứng với một số điểm khác nhau).

Voucher điện tử sẽ được gửi tới Quý khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi khách hàng yêu cầu thành công.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Sử dụng gói sản phẩm Meed đang hoạt động. Nếu hiện tại khách hàng chưa có gói sản phẩm Meedkhách hàng có thể ký ngay tại http://meed.net/vi/apply, sau đó đến chi nhánh Maritime Bank gần nhất để mở gói sản phẩm Meed
  • Đã hoàn thành việc kích hoạt và thay đổi mã PIN thẻ Maritime Bank- Meed Mastercard tại ATM của Maritime Bank
  • Duy trì gói sản phẩm Meed trong khoảng thời gian diễn ra chương trình

Nhanh tay nhận ngay ưu đãi khủng cùng Meed nào!

Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây.

Câu hỏi thường gặp tại đây.

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.

Tìm hiểu thêm về Meed tại https://meed.net/vi/

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank
  • Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 024.39.44.55.66


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo