Thỏa sức mua sắm dịp Tết với thẻ tín dụng VPBank MasterCard

Ngày cập nhật: 6.01.15 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,275 lần

Cuối năm là thời điểm “vàng” cho các cửa hàng, siêu thị, Trung tâm thương mại tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại. Cùng với đó, các loại thẻ thanh toán ngân hàng cũng ra sức kích cầu tiêu dùng bằng nhiều chiêu khuyến mại “khủng”.

Đơn cử như trong thời gian từ 29/12/2014 đến 2/2/2015, ra mắt chương trình khuyến mại “Tận hưởng ưu đãi – Đạt giải iPhone 6” dành cho chủ thẻ tín dụng Quốc tế .

Cụ thể, khách hàng được giảm từ 10%-20% trên hóa đơn khi tiêu dùng tại gần 200 điểm ăn uống, vui chơi, Trung tâm thương mại, siêu thị trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có số lượng giao dịch bằng thẻ nhiều nhất trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng một chiếc điện thoại iPhone 6 64GB.

50 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều tiếp theo sẽ nhận được quà tặng là voucher mua sắm trị giá 500.000 VND tại hệ thống siêu thị BigC.

thoa-suc-mua-sam-dip-tet-voi-the-tin-dung-vpbank-mastercard

Với chương trình khuyến mại mang tên “Tận hưởng ưu đãi – Đạt giải iPhone 6”, VPBank mong muốn mang lại lợi ích thực sự cho người tiêu dùng trong dịp cuối năm, và tri ân với Khách hàng đồng hành cùng VPBank trong thời gian qua.

Danh sách các điểm ưu đãi tham gia chương trình: tại HNtại HCM

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpbank.com.vn

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo