Thỏa sức mua sắm cùng VietinBank tại Lazada

Ngày cập nhật: 28.05.19 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 301 lần

Mua sắm online tại luôn mang đến cho bạn những cơ hội và cực kỳ hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MasterCard VietinBank.

Để mang đến những ưu đãi vượt trội cho các khách hàng thường xuyên mua sắm qua website của Lazada, VietinBank trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard VietinBank khi mua hàng và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VietinBank tại website www.lazada.vn.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 24/2/2020 khi chủ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard VietinBank mua hàng và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VietinBank trên website www.lazada.vn vào các ngày thứ 2 hằng tuần sẽ được chiết khấu trực tiếp 10% giá trị đơn hàng và số tiền được chiết khấu tối đa là 100.000 VND. Để nhận ưu đãi, quý khách hàng nhập mã MASTERCARD19. Chương trình không hạn chế số lần chủ thẻ được hưởng ưu đãi.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 16/6/2019, các chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank còn được hưởng thêm ưu đãi khi tham gia Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Đón Lễ vui vẻ – Xài thẻ hoàn tiền”. Theo đó, khách hàng được hoàn tiền 15% cho giao dịch thanh toán thẻ đầu tiên (tối đa 1.000.000 VND) trong thời gian diễn ra CTKM; hoàn 1.500.000 VND cho khách hàng có mức chi tiêu tích lũy trong tuần đạt từ 20.000.000 VND trở lên

Chi tiết Chương trình khuyến mãi xem tại đây.

Để tận hưởng các ưu đãi chỉ có tại VietinBank hãy đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế VietinBank ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo