Thỏa bay Bamboo Airways – Vi vu cùng OCB

Ngày cập nhật: 26.05.19 - Mục: OCB - Lượt xem: 288 lần

Từ ngày 01/05/2019 – 30/06/2019, khi Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng mua vé trực tuyến trên Website chính thức của sẽ được hoàn tiền 5%.

Đặc biệt, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến an toàn với tính năng 3D Secure, J Secure nhằm tăng cường bảo mật dành cho chủ thẻ OCB khi giao dịch thanh toán.

Như vậy, với những khách hàng có nhu cầu chi tiêu cho việc mua và sử dụng dịch vụ bay của Bamboo Airways, việc sử dụng các loại thẻ tín dụng OCB là một lựa chọn thông minh và kinh tế nhất. Hãy đăng kí ngay thẻ tín dụng OCB để tận hưởng thêm hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Cài đặt ngay ứng dụng OMNI với đa chức năng của một ngân hàng số hiện đại, tất cả giao dịch được thanh toán nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ có ngay ứng dụng Ngân hàng số cực kỳ tiện lợi cho các giao dịch tài chinh cá nhân: chuyển tiền, thanh toán thẻ tín dụng, vay tài chính, chủ động trong việc mở và khóa tài khoản, cũng như tạo tài khoản tiết kiệm tại OCB mà không cần phải ra quầy giao dịch.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình tại đây hoặc liên hệ Hotline 1800 6678 hoặc (84) 28 7305 6678 (Miễn phí cước gọi 24/7).Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo