Thêm ưu đãi cho gói vay mua nhà BaoViet Happy House

Ngày cập nhật: 12.01.19 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 2,111 lần

Ngân hàng Bảo Việt () tiếp tục mang tới cho khách hàng thêm nhiều khi vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà ở trong gói vay mang tên BAOVIET Happy House 2019 với nhiều điểm mới.

Lần đầu ra mắt năm 2017, BAOVIET Happy House là sản phẩm kết hợp giữa Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự chủ động, linh hoạt trong việc quản lý tài chính khi có dự định mua, xây hoặc sửa chữa nhà ở. Giải pháp tích hợp ngân hàng – bảo hiểm đã giúp khách hàng tiếp cận với ngôi nhà mơ ước một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Không chỉ có vậy, với chính sách mới năm 2019, khách hàng tham gia BAOVIET Happy House sẽ còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi vượt trội so với gói vay cũ:

  • Thời hạn vay lên tới 25 năm (tăng thêm 5 năm so với gói vay cũ).
  • Lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 6,66%/năm
  • Miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng
  • Mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn
  • Ân hạn trả gốc trong 6 tháng đầu
  • Chính sách trả nợ trước hạn linh hoạt.

Cùng với đó, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 năm bảo hiểm nhà tư nhân miễn phí đối với khoản vay có tài sản đảm bảo là nhà ở. Đồng thời nếu khách hàng đang tham gia BAOVIET Happy House mà có nhu cầu vay thêm sẽ được vay số tiền tối đa bằng số tiền đã trả, miễn phí trả nợ trước hạn và giảm ngay 1%/năm trên lãi suất cho vay kỳ đầu.

Sản phẩm BAOVIET Happy House được áp dụng cho tất cả khách hàng vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà ở với thời hạn vay vốn tối thiểu 36 tháng. Chỉ cần tới Ngân hàng Bảo Việt và hoàn tất hồ sơ vay vốn, khách hàng sẽ được phê duyệt khoản vay chỉ trong vòng 16 giờ làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về BAOVIET Happy House, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốcTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo