Thêm nhiều ưu đãi – Chơi golf đẳng cấp cùng thẻ VietinBank Visa Signature

Ngày cập nhật: 7.01.20 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 323 lần

Tận hưởng miễn phí ra sân và trải nghiệm những giá trị hoàn toàn khác biệt tại các hàng đầu Việt Nam dành riêng cho chủ thẻ Visa Signature VietinBank.

VietinBank luôn dành nhiều ưu đãi golf hấp dẫn cho chủ thẻ Visa Signature. Với mục tiêu luôn phấn đấu vì lợi ích của khách hàng (KH), từ nay đến hết ngày 15/4/2020, Quý KH là chủ thẻ Visa Signature của VietinBank khi chơi golf tại và CenGolf sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa, như miễn phí và hoàn tiền khi sử dụng nhiều dịch vụ, cụ thể như sau:

1. Tại sân Golf Hoàng Gia

  • Miễn phí sân cỏ (green fee) và phí shared buggy các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến Thứ Sáu) cho lần chơi đầu/tháng. Tổng số lượt ưu đãi cho toàn bộ các KH của Chương trình là 200 lượt/tháng.
  • Giảm 50% phí sân cỏ (green fee) và miễn phí 100% phí shared buggy ngày cuối tuần (Thứ Bảy – Chủ nhật và Lễ, Tết) cho lần chơi đầu/tháng. Tổng số lượt ưu đãi cho toàn bộ các KH của Chương trình là 300 lượt/1 tháng.
  • Mỗi chủ thẻ được tối đa 1 lượt/tháng, 5 lượt/năm.
  • Áp dụng giá member guest sân 9 – 18 hố.

Thể lệ chi tiết các ưu đãi mới, vui lòng xem tại đây.

2. Tại CenGolf:

  • Hoàn tiền 500.000 VND/giao dịch cho chủ khi đặt sân golf qua tổng đài CenGolf hoặc website www.fastee.vn hoặc App Fastee và thanh toán qua cổng VietinBank.
  • Phí golf áp dụng cho chủ thẻ VietinBank Visa Signature trong Chương trình được tính như bảng giá cập nhật hằng tháng của CenGolf. KH sẽ được hoàn tiền trên giá gốc dành cho Hội viên CenGolf.
  • Mỗi chủ thẻ được hoàn tối đa 12 lượt/năm, tương đương 1 lượt/tháng.
  • Giao dịch thanh toán tối thiểu được hưởng ưu đãi: 1.000.000 VND/giao dịch.

Thể lệ chi tiết các ưu đãi mới, vui lòng xem tại đây.

Ngoài ra, chủ thẻ VietinBank còn được hưởng ưu đãi phí ra sân tại 11 sân golf trong cả nước cùng hàng loạt ưu đãi khác như: Đặc quyền “Dining Privileges”, ưu đãi chữa bệnh tại 13 bệnh viện và phòng khám trên 3 quốc gia (Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan); ưu đãi Visa Airport Companion…

Thông tin cụ thể xem tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo