Thêm kênh đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng của SeABank

Ngày cập nhật: 9.06.18 - Mục: SeABank - Lượt xem: 599 lần

Ngày 29/5/2018 tại Hà Nội – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () và Công ty Liên doanh Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank () đã tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận kinh doanh trong việc liên kết giới thiệu Chứng chỉ quỹ của VCBF.

Theo thỏa thuận, SeABank sẽ hợp tác với VCBF trong việc phân phối hai quỹ mở của VCBF gồm:

  • Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu – BCF: phù hợp với các nhà đầu tư tìm kiếm sự tăng trưởng dài hạn thông qua đầu tư cổ phiếu, với mức lợi nhuận dự kiến từ 12% -16%/năm.
  • Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Chiến Lược – TBF: phù hợp với các nhà đầu tư tìm kiếm sự tăng trưởng ở mức rủi ro vừa phải thông qua đầu tư cổ phiếu, tài sản có thu nhập cố định. Lợi nhuận dự kiến 9 – 12%/năm.

Bà Lê Thu Thủy – Tổng Giám đốc SeABank cho biết: “Chúng tôi đánh giá VCBF là một tổ chức tài chính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm quản lý tài sản quy mô lớn, hiệu quả cho nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài, VCBF đã và đang thực hiện đúng cam kết đem đến những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, tạo kết quả ổn định và cạnh tranh cho khách hàng.

Sự hợp tác giữa SeABank và VCBF nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng của SeABank những lợi ích cao nhất về tài chính, giúp Khách hàng có thêm các lựa chọn sản phẩm đầu tư linh hoạt bên cạnh các sản phẩm dịch vụ hiện tại SeABank đang cung cấp, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của hai bên trong tâm trí khách hàng”.

Với các ưu điểm về Tính thanh khoản cao, Khả năng sinh lời tốt, Rủi ro thấp, Minh bạch – rõ ràng, Tiết kiệm thời gian – hiệu quả, sự liên kết hoàn hảo giữa SeABank và VCBF sẽ giúp các khách hàng, đặc biệt là khách hàng cao cấp theo dịch vụ Khách hàng ưu tiên của SeABank, có thêm cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho khoản tiền nhàn rỗi.

Dịch vụ Khách hàng ưu tiên – SeAPremium là dịch vụ nhằm tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính dành cho khách hàng cao cấp thỏa mãn các yêu cầu của SeABank với nhiều đặc quyền ưu tiên như có không gian giao dịch riêng và được tư vấn, chăm sóc bởi một cố vấn tài chính riêng giúp khách hàng tận dụng tối đa nguồn tiền, gia tặng giá trị tài sản và khẳng định đẳng cấp cá nhân. Bên cạnh đó, khách hàng của SeAPremium còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, du lịch và sử dụng các dịch vụ hàng không…

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo