Thẻ ghi nợ quốc tế GP Bank Vision Debit Master Card chính thức phát hành trên thị trường thẻ

Ngày cập nhật: 12.02.15 - Mục: GPBank - Lượt xem: 885 lần

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm thẻ, từ ngày 11/02/2015, chính thức ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Vision Debit Master Card.

the-ghi-no-quoc-te-gp-bank-vision-debit-master-card-chinh-thuc-phat-hanh-tren-thi-truong-the

Theo đó, sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế mới sẽ được phát hành với 2 hạng thẻ Bạch Kim và hạng Chuẩn. Sở hữu chiếc thẻ trong tay, chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại 24 triệu điểm chấp nhập thanh toán Mastercard trên toàn thế giới với nhiều ưu đãi hoặc rút tiền mặt tại 1.000.000 ATM.

Bên cạnh tiện ích quản lý và kiểm soát tức thời hạn mức cũng như thông tin giao dịch của tài khoản thẻ chính và 3 thẻ phụ qua Internet Banking – Mobile Banking, khách hàng còn được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản. Không những vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng, thẻ Vision Debit Master Card cho phép khách hàng hoàn toàn có thể thấu chi tài khoản một cách linh hoạt và sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mua hàng trên Internet nhanh chóng.

Với bộ xử lý chip thông minh theo tiêu chuẩn EMV, thẻ Vision Debit Master Card đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi thông tin và giao dịch, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ. Vì vậy, Vision Debit Master Card là một sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp tài chính thông minh của khách hàng bởi tiện ích đa dạng và tính bảo mật cao.

Việc cho ra mắt thẻ ghi nợ GP Bank Vision Debit Master Card đánh dấu một bước tiến mới của GP Bank trong việc chuyên nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm thẻ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo