Thanh toán vé máy bay Bamboo qua Ngân hàng điện tử SHB

Ngày cập nhật: 28.05.19 - Mục: SHB - Lượt xem: 304 lần

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ,đáp ứng kịp thời nhu cầu trực tuyến của khách hàng, từ ngày 15/05/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () chính thức triển khai tính năng trả sau Bamboo qua SHB.

Với dịch vụ mới do SHB cung cấp, sau khi đặt vé tại trang web chính thức của hãng hàng không Bamboo tại địa chỉ: https://www.bambooairways.com, khách hàng có thể thanh toán trả sau vé máy bay mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

  • Truy cập Ngân hàng điện tử SHB (SHB Online hoặc SHB Mobile)
  • Lựa chọn Thanh toán hóa đơn/Nhà cung cấp: Bamboo
  • Nhập mã đặt chỗ và thanh toán tiền vé

Vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây.

Sử dụng dịch vụ thanh toán trả sau qua SHB, khách hàng có thể đặt trước vé máy bay Bamboo và thanh toán trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đặt vé, giúp các khách hàng giữ chỗ cho những chuyến công tác hay du lịch thuận tiện hơn.

Việc triển khai kết nối giữa SHB – sẽ góp phần đa dạng hóa các dịch vụ thanh toán trực tuyến, gia tăng tiện ích cho khách hàng, đồng thời tăng năng lực cạnh tranh của Ngân hàng điện tử SHB trên thị trường, góp phần hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại của SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách có thể truy cập vào website: www.shb.com.vn, liên hệ với các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc số Hotline của SHB: 1800.5888.56/1800.5454.22 (miễn phí) để được hỗ trợ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo