Thanh toán vé bay qua VietinBank iPay để nhận ưu đãi đặc biệt

Ngày cập nhật: 27.03.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,680 lần

Khách hàng có thể tiết kiệm tới 30% khi giao dịch thanh toán vé máy bay qua VietinBank iPay

thanh-toan-ve-bay-qua-vietinbank-ipay-de-nhan-uu-dai-dac-biet

Từ nay tới 31/3/2015 dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua vé máy bay trên website của Vietnam Airlines và thanh toán qua .

Với mức giá đặc biệt cho hơn 100 hành trình bay nội địa, quý khách hàng có thể tiết kiệm tới 30% khi thực hiện giao dịch thanh toán vé máy bay qua VietinBank iPay. Giá một chiều cho tất cả các chuyến bay nội địa chỉ từ 333.000 VND đến 999.000 VND.

Đặc biệt hơn, chỉ từ 1 USD tới 39 USD là bạn đã có thể đặt chân đến các nuớc Đông Nam Á. Các mức giá khứ hồi cho hành trình đến Đông Bắc Á như Hồng Kông, Thượng Hải, Đài Bắc, Seoul, Tokyo chỉ giao động từ 39 tới 299 USD. Và không quá 300 USD để bạn có thể chu du tới các nuớc Châu Âu như: Anh, Nga, Đức, Pháp, Australia.

Đây là dịp tốt để cùng gia đình và bạn bè đi du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm những điều thú vị tại những địa điểm du lịch hấp dẫn trên toàn quốc và thế giới. Đừng bỏ lỡ! hãy nhanh tay để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho mùa hè này.

VietinBank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử dành riêng cho khách hàng cá nhân. Sử dụng VietinBank iPay, Quý khách có thể thực hiện nhiều tiện ích, tính năng đa dạng như: Chuyển tiền trong, ngoài hệ thống; Thanh toán thẻ tín dụng; Gửi tiết kiệm; Từ thiện trực tuyến; Thanh toán hóa đơn điện/nước/cước viễn thông/truyền hình cáp/nạp thẻ điện thoại/mua vé máy bay;…Nhờ thiết kế giao diện thông minh, thân thiện, khả năng tương thích đa thiết bị, VietinBank iPay đem lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay trên từng giao dịch.

Quý khách có thể tải và cài đặt ứng dụng iPay Mobile từ App Store/Google play/Windows Phone để thực hiện các giao dịch ngân hàng 24/7 ngay trên điện thoại thông minh/máy tính bảng của mình.

Chi tiết chương trình, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây. Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo