Thanh toán trực tuyến nhận ngay 50.000 VNĐ từ VPBank

Ngày cập nhật: 2.09.16 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,148 lần

Từ 01/09-30/10/2016, tặng ngay 50.000đ đối với những giao dịch hóa đơn lần đầu bằng ứng dụng Online và Mobile khi tham gia chương trình Khuyến mại đặc biệt “Thanh toán không giới hạn- Trải nghiệm ngàn niềm vui”.

vpbank-thanh-toan-truc-tuyen

Thanh toán hóa đơn là tính năng giúp chủ tài khoản thực hiện việc thanh toán những chi phí sinh hoạt như điện, nước, điện thoại cố định và di động, thuê bao truyền hình cáp đến những chi phí phát sinh không thường xuyên như thanh toán vé tàu, vé máy bay, thanh toán khoản vay…

Đặc tính nổi bật của sản phẩm là giúp chủ tài khoản có thể thanh toán ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời gian nào, không phụ thuộc đơn vị cung cấp, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng khi chưa có sẵn tiền trong tài khoản, quản lý việc thanh toán dễ dàng, không còn nỗi lo phải giữ lại hóa đơn bởi mỗi giao dịch đều được ghi lại trên hệ thống ngân hàng và được ghi nhận là bằng chứng khi cần khiếu nại với nhà cung cấp dịch vụ.

Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối internet và một tài khoản tại VPBank Online hoặc VPBank Mobile.

Đặc biệt, nếu thực hiện thanh toán hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ nhận ngay 50.000đ từ VPBank*
(*) Giá trị thanh toán hóa đơn tối thiểu 100.000Đ. Ưu đãi chỉ áp dụng một lần duy nhất cho 1000 khách hàng đầu tiên có giao dịch thanh toán hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình .

Mọi chi tiết xem thể lệ hoặc liên hệ 1900 54 54 15.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo