Thanh toán tiền điện – Vừa tiện vừa nhanh tại SCB khu vực Hà Nội

Ngày cập nhật: 2.04.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,226 lần

Từ 1/4 -31/5/2015, tặng 50.000 đồng cho mỗi mã Khách hàng đăng ký tự động dịch vụ hóa đơn Hà Nội tại SCB theo chương trình “ tiền điện – Vừa tiện vừa nhanh”.

thanh-toan-tien-dien-vua-tien-vua-nhanh-tai-scb-khu-vuc-ha-noi

Khách hàng (KH) của EVN Hà Nội tại các quận/huyện bao gồm: Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Gia Lâm, Ba Vì, Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên, Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây, Mỹ Đức… đăng ký thanh toán tự động dịch vụ thanh toán hóa đơn EVN tại SCB có cơ hội nhận khuyến mãi trong thời gian tháng 6 và 7 nếu tham gia trong một trong 02 đợt:

Đợt 1: áp dụng cho KH đăng ký thanh toán tự động từ 1/4-30/4, có phát sinh giao dịch trong tháng 5.

Đợt 2: áp dụng cho KH đăng ký thanh toán tự động từ 1/5-31/5, có phát sinh giao dịch trong tháng 6.

Để sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động, KH chỉ cần đăng ký dịch vụ lần đầu với SCB. Hàng tháng, SCB sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của KH. Ưu điểm của dịch vụ này là KH không phải trả bất cứ khoản phí nào khi đăng ký và sử dụng dịch vụ, thủ tục cũng rất đơn giản, có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại: không phải chờ thanh toán, không lo lắng về chi phí phát sinh, không còn bận tâm bị gián đoạn dịch vụ do thanh toán trễ hoặc quên thanh toán…

Đăng ký thanh toán tự động hóa đơn tiền điện EVN Hà Nội ngay để nhận các ưu đãi từ chương trình và hưởng các tiện ích của Dịch vụ thanh toán hóa đơn tại SCB mang lại.

Ngoài chương trình khuyến mãi trên tại khu vực Hà Nội, để sử dụng Dịch vụ thanh toán toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình… tại SCB, KH có thể chủ động thực hiện thông qua các kênh giao dịch: tại quầy, Internet BankingMobile Banking. Sau khi thanh toán thành công, hoá đơn của khách hàng sẽ ngay lập tức được gạch nợ. Dịch vụ hiện đang được SCB cung cấp hoàn toàn miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo