Thanh toán tiền điện – Rinh ngay quà tặng cùng Nam A Bank

Ngày cập nhật: 23.01.19 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 817 lần

I. Thời gian:

Từ 12/12/2018 đến hết ngày 02/02/2019.

II. Đối tượng:

– Các khách hàng thuộc khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Hậu Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bạc Liêu, Kiên Giang.

III. Giải thưởng

– Nhập mã SPC50 giảm ngay 50% (tối đa 50.000 đồng/giao dịch) cho 5.000 khách hàng đầu tiên thanh toán hóa đơn tiền điện qua website www.

– Đồng thời, mỗi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện thành công qua website: www.vban.vn sẽ được hệ thống ghi nhận mã số khách hàng và tham gia quay số cuối chương trình và có cơ hội trúng các giải thưởng:

 • 01 Giải đặc biệt: iPhone Xs 64GB
 • 20 giải khuyến khích: 500.000 đồng tiền mặt

IV. Thể lệ chương trình:

Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để tham gia chương trình khuyến mại:
– Đối với giải quay số may mắn:

 • Các khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện của EVNSPC qua website: www.vban.vn tại các khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Hậu Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bạc Liêu, Kiên Giang sẽ được hệ thống ghi nhận qua mã số khách hàng và được tham gia quay số cuối chương trình.
 • Với mỗi giao dịch khách hàng thanh toán tiền điện thành công trên website: www.vban.vn sẽ có một cơ hội quay số xác định trúng thưởng. Mỗi khách hàng sẽ có tối đa 02 cơ hội quay số thể hiện bằng cách lặp lại hai lần mã số khách hàng trong dữ liệu quay số cuối chương trình.

– Đối với giải nhập mã giảm giá: Hình thức thanh toán hóa đơn tiền điện qua website www.vban.vn

 • Nhập mã SPC50 sẽ được giảm ngay 50% (tối đa 50.000 đồng/giao dịch) cho 5.000 khách hàng đầu tiên thanh toán hóa đơn tiền điện qua website www.vban.vn.

Lưu ý:

 • Giải thường không quy đổi thành tiền mặt.
 • Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng chỉ được hưởng 01 lần khuyến mại.
 • Áp dụng giá trị giao dịch từ 10.000 đồng trở lên.

2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Mỗi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện của EVNSPC qua website: www.vban.vn sẽ được hệ thống ghi nhận qua mã số khách hàng theo ngày mà khách hàng thanh toán để căn cứ tham gia quay số cuối chương trình.

3. Quy định về bằng chứng xác nhận trúng thưởng:

Mã số khách hàng tham gia quay số cuối chương trình là mã Khách hàng trong hóa đơn tiền điện.

4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian quay thưởng: Dự kiến ngày 01/03/2019 sẽ tổ chức quay thưởng với sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

– Địa điểm xác định trúng thưởng: tại văn phòng đại diện miền Nam của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) số 117 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

– Cách thức xác định trúng thưởng:

 • Việc quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử của VNPAY.
 • Giải thưởng được quay lần lượt từ các giải khuyến khích đến giải đặc biệt.

5. Thông báo trúng thưởng:

VNPAY sẽ gọi điện thoại và gửi tin nhắn thông báo cho người trúng thưởng sau 05 ngày kể từ ngày quay thưởng và VNPAY sẽ công bố kết quả trúng thưởng công khai trên website: www.vban.vn hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng.

6. Thời gian địa điềm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Sau khi có kết quả quay số trúng thưởng, dự kiến ngày 13/03/2019 sẽ thực hiện trao thưởng cho khách hàng.

– Địa điểm trao thưởng giải đặc biệt: tại văn phòng đại diện miền Nam của VNPAY số 117 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

– Cách thức trao thưởng:

Giải đặc biệt:

+ Thủ tục trao thưởng: Khi nhận thưởng đối với giải đặc biệt, khách hàng phải thực hiện những thủ tục sau:

 • Chứng minh thư gốc/bằng lái xe/hộ chiếu và hộ khẩu xác nhận thông tin của người nhận giải hoặc chứng minh thư/bằng lái xe/hộ chiếu và hộ khẩu của người được ủy quyền và giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền cấp xã nơi người trúng thưởng cư trú. Thủ tục nhận giải thưởng thay thực hiện như thủ tục ủy quyền rút tiền theo quy định hiện hành.
 • Giấy báo cước tiền điện gần nhất để xác định thông tin khách hàng.
 • Ký xác nhận vào “Biên bản giao nhận giải thưởng”.

+ Trách nhiệm của người trúng giải đặc biệt đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.

Giải khuyến khích: VNPAY sẽ chuyển khoản vào tài khoản mà khách hàng đã cung cấp sau khi có kết quả các khách hàng trúng thưởng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình khuyến mại. Quá thời hạn nêu trên mà Khách hàng không làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được giải quyết theo quy định của nhà nước.

7. Trách nhiệm công bố thông tin:

– VNPAY có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết thể lệ của chương trình khuyến mại này tại tất cả các điểm áp dụng chương trình khuyến mại hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng.

– VNPAY có trách nhiệm cống bố kết quả trúng thưởng công khai trên website: www.vban.com.vn.

8. Các quy định khác:

– Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý VNPAY và sẽ sử dụng tên và hình ảnh của người trúng giải thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

– VNPAY hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc triển khai tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, VNPAY có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày hết thời hạn trao thưởng của chương trình khuyến mại, VNPAY có trách nhiệm báo cáo cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về kết quả thực hiện để phục vụ cho công tác kiểm tra, giám sát.

– VNPAY có quyền thay đổi và điều chỉnh các điều kiện và điều khoản chương trình cho phù hợp bằng các công bố công khai trên trang web của VNPAY.

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng và giải thưởng không có người nhận Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định của điều khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

V. Thông tin liên hệ:

– Các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc. Hotline: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 6679.

– Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) theo số điện thoại 1900 55 55 77.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo