Thanh toán tiền điện nhanh chóng tiện lợi tại SCB

Ngày cập nhật: 28.03.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 2,542 lần

Nhằm thực hiện mục tiêu đến cuối năm 2020, nhân viên thu ngân Điện lực sẽ không còn trực tiếp đến nhà/trụ sở của khách hàng để thu tiền, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai dịch vụ .

Giờ đây, Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của SCB tại Hà Nội để thanh toán tiền điện với thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần điền vào mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, Khách hàng có thể đăng ký thanh toán tiền điện tự động. Theo đó, hàng tháng, SCB sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của khách hàng để thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể chủ động thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của SCB với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Do đó, Khách hàng không phải chờ thanh toán, không còn bận tâm bị gián đoạn dịch vụ do thanh toán trễ hoặc quên thanh toán…

Sau khi thanh toán thành công, hoá đơn của khách hàng sẽ ngay lập tức được gạch nợ. Quý khách hàng có thể tra cứu các điểm chấp nhận thanh toán/ điểm giao dịch của SCB dưới đây: (File đính kèm) hoặc truy cập vào link https://scb.com.vn/browsenetwork.aspx để xem sơ đồ mạng lưới SCB trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo