Thanh toán online bằng thẻ ABBank – Nhận ngay tiền thưởng

Ngày cập nhật: 5.12.15 - Mục: ABBank - Lượt xem: 2,007 lần

Hưởng ứng ngày hội Online Friday của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ Thông tin của Bộ Công Thương, Ngân Hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ từ ngày 04/12/2015 đến hết 06/12/2015.

Chương trình được áp dụng dành riêng cho chủ thẻ ABBank. Với mỗi giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình chủ thẻ ABBank sẽ có cơ hội được chiết khấu 10% trên giá trị giao dịch. Số tiền được chiết khấu tối đa là 500.000 đồng/ khách hàng.

Quy định khác:

  • Chương trình chỉ áp dụng đối với các giao dịch thanh toán qua Thẻ ghi nợ nội địa ABBank YOUcard, Thẻ ghi nợ quốc tế ABBank Visa Debit, Thẻ Tín dụng quốc tế ABBank Visa Credit; (không áp dụng đối với các giao dịch thanh toán qua thẻ Tín dụng ABBank Visa Platinum).
  • Tổng giá trị giao dịch thanh toán trực tuyến qua thẻ ABBank của mỗi khách hàng trong thời gian triển khai chương trình phải đạt tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên mới được ABBank xét thưởng và trao giải.
  • Nếu khách hàng là chủ nhiều loại thẻ của ABBank thì sẽ được cộng dồn toàn bộ doanh số thanh toán thành công qua từng thẻ trong thời gian triển khai chương trình.
  • Doanh số thanh toán của các chủ thẻ phụ được cộng gộp vào doanh số thanh toán của chủ thẻ chính.
  • ABBank là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ, giao dịch trúng thưởng và thực hiện các thủ tục trao thưởng.
  • Dự kiến tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ của Khách hàng trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc chương trình.
  • Danh sách khách hàng được nhận thưởng sẽ được công bố trên website ABBank (www.abbank.vn)

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại

1900 571 581/(08)38 365 365

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo