Thanh toán Moca, Ưu đãi thả ga cùng HDBank

Ngày cập nhật: 13.07.17 - Mục: HDBank - Lượt xem: 486 lần

Trong mùa hè này khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn thanh toán khi tham gia chương trình khuyến mãi mới “Thanh toán , thả ga” cùng với dịch vụ thanh toán thẻ trên điện thoại di động qua ứng dụng .

Chỉ với 1 ứng dụng Moca, bạn vừa có thể thanh toán trực tuyến, vừa có thể thanh toán tại các quán cafe hay nhà hàng yêu thích. Tuyệt hơn nữa, dù thanh toán trực tuyến hay trực tiếp, bạn cũng chỉ mất 5-7 giây cho mỗi giao dịch.

Moca là phương thức thanh toán linh hoạt giúp người dùng tương tác với tài khoản ngân hàng HDBank khi thực hiện mua hàng bằng cách quét mã QR Code. MOCA là ứng dụng trên di động giúp người dùng thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp một cách an toàn, tiện lợi và hiện đại với thẻ ATM, thẻ Visa / MasterCard / JCB với các tính năng không cần mang theo thẻ, không chia sẻ thông tin thẻ cho người bán trong mỗi lần thanh toán, loại bỏ hoàn toàn rủi ro mất thông tin thẻ, chủ động thanh toán, quản lý thông tin thẻ, quản lý giao dịch trên điện thoại cá nhân.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi “Thanh toán MOCA, ưu đãi thả ga” quý khách hàng sẽ có 2 cơ hội được nhận ưu đãi.

Cơ hôi 1 khi quý khách hàng kết nối thẻ ghi nợ nội địa HDBank vào ứng dụng thanh toán MOCA (chưa từng sử dụng ứng dụng MOCA) sẽ được nhận 50,000 VND vào tài khoản MOCA để thanh toán nạp tiền điện thoại. Chương trình áp dụng cho 3000 thẻ HDBank đầu tiên khi tham gia chương trình.

Cơ hội 2 tặng 20,000 VND cho khách hàng khi giới thiệu được khách hàng khác tải ứng dụng MOCA và liên kết thẻ HDBank (tất cả các thẻ ghi nợ và tín dụng) thành công. Chủ thẻ sẽ được hệ thống MOCA tự động tặng tiền ngay khi tài khoản được giới thiệu kết nối thẻ HDBank thanh công.

Ngoài ra, các chủ thẻ HDBank khi thanh toán qua MOCA tại các điểm chấp nhận sẽ được giảm giá 10% như: McDonald’s, Luna Sushi, Lilya shop,…

Đặc biệt hơn khách hàng sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt từ chuỗi cửa hàng 7ELEVEN từ 11/07/2017 đến 31/07/2017.

Đối với khách hàng mới của MOCA, tặng 1 ly Slurpee cho các Khách hàng tải app Moca, hoàn lại 50.000đ vào tài khoản ví điện tử Moca khi thanh toán giao dịch Moca đầu tiên tại 7Eleven với giá trị hóa đơn tối thiểu 50.000 VNĐ.

Đối với tất cả các khách hàng hiện hữu của MOCA, tặng ngay 1 ly Slurpee khi khách hàng thanh toán giao dịch Moca với giá trị hóa đơn tối thiểu 50.000đ.

Dùng chính chiếc điện thoại thông minh của bạn để phục vụ nhu cầu thanh toán hàng ngày. Không cần tiền mặt, cũng không cần cầm thẻ, Moca giúp bạn trải nghiệm 1 hình thức thanh toán đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến.

Nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất dành cho Chủ thẻ, HDBank đã chọn lọc và ký kết với những thương hiệu cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ, với phương châm “Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo

Lãi suất ngân hàng

+ Lãi suất ngân hàng ABBank

 

+ Lãi suất ngân hàng ACB

 

+ Lãi suất ngân hàng Agribank

 

+ Lãi suất ngân hàng Bac A Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng BaoViet Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng BIDV

 

+ Lãi suất ngân hàng CB

 

+ Lãi suất ngân hàng DongA Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng Eximbank

 

+ Lãi suất ngân hàng GPBank

 

+ Lãi suất ngân hàng HDBank

 

+ Lãi suất ngân hàng HongLeong Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng HSBC

 

+ Lãi suất ngân hàng IVB

 

+ Lãi suất ngân hàng Kienlongbank

 

+ Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank

 

+ Lãi suất ngân hàng Maritime Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng MB

 

+ Lãi suất ngân hàng Nam A Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng NCB

 

+ Lãi suất ngân hàng OCB

 

+ Lãi suất ngân hàng OceanBank

 

+ Lãi suất ngân hàng PG Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng Public Bank Vietnam

 

+ Lãi suất ngân hàng PVcomBank

 

+ Lãi suất ngân hàng Sacombank

 

+ Lãi suất ngân hàng SaiGonBank

 

+ Lãi suất ngân hàng SCB

 

+ Lãi suất ngân hàng SeABank

 

+ Lãi suất ngân hàng SHB

 

+ Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank Vietnam

 

+ Lãi suất ngân hàng Standard Chartered

 

+ Lãi suất ngân hàng Techcombank

 

+ Lãi suất ngân hàng TPBank

 

+ Lãi suất ngân hàng VIB

 

+ Lãi suất ngân hàng Viet Capital Bank

 

+ Lãi suất ngân hàng VietABank

 

+ Lãi suất ngân hàng VietBank

 

+ Lãi suất ngân hàng Vietcombank

 

+ Lãi suất ngân hàng Vietinbank

 

+ Lãi suất ngân hàng VPBank

 

+ Lãi suất ngân hàng VRB