Thanh toán dịch vụ điện lực Hà Nội cùng với Nam A Bank

Ngày cập nhật: 24.04.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 934 lần

Công ty điện lực Hà Nội đã hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á là kênh cung cấp dịch vụ thu hộ cho điện lực Hà Nội.

Từ lâu Ebanking đã trở thành kênh cung cấp các dịch vụ trực tuyến và hóa đơn cho khách hàng bao gồm điện lực HCM, Khánh Hòa… các công ty cung cấp nước, cước các mạng di động trả trước và sau, điện thoại cố định có dây hoặc không dây các mạng viễn thông, Internet ADSL, truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, vé máy bay với nhiều tính năng và ứng dụng đa dạng phong phú, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

Từ ngày 15/04/2015 Nam A Bank và Công ty cổ phần Điện lực Hà Nội chính thức hợp tác mở ra một hướng thanh toán mới, thêm tiện ích và sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Theo đó, khách hàng của điện lực EVN nói chung và điện lực Hà Nội nói riêng có thể sử dụng các thiết bị số có kết nối Internet như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động để truy cập vào webstite https://ebanking.namabank.com.vn để truy vấn thông tin, xem nợ tiền điện các tháng theo yêu cầu, chủ động thanh toán thông qua website trực tuyến của Nam A Bank. Hoặc khách hàng có thể đến các chi nhánh và PGD của Nam A Bank gần nhất trên toàn quốc để thanh toán theo cách truyền thống là giao dịch tại quầy.

thanh-toan-dich-vu-dien-luc-ha-noi-cung-voi-nam-a-bank

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại, luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Nam A Bank cam kết luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và dễ dàng sử dụng nhất cho khách hàng. Với việc thanh toán tiền điện thông qua website trực tuyến của eBanking Nam A Bank, khách hàng hoàn toàn có thể hạn chế giao dịch tiền mặt, giảm rủi ro cho khách hàng.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành ngân hàng dịch vụ số 1 Việt Nam, Nam A Bank đang cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem đến lợi ích và hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với các dịch vụ Moblie Banking và Internet Banking Nam A Bank đã và đang hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong các hoạt động thanh toán trực tiếp. Gần đây Nam A Bank vừa cho ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm trực tuyến” với lãi suất ưu đãi và cạnh tranh hơn gửi tại quầy lên đến 0.4%/năm, an toàn nhanh chóng và tiện lợi. Nam A Bank đang ngày một nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhằm khẳng định vị thế của mình hơn nữa trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo