Thanh toán cước bưu chính viễn thông qua Ngân hàng điện tử tại SHB

Ngày cập nhật: 1.08.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 1,103 lần

Với mong muốn không ngừng gia tăng các tiện ích cho Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử , từ ngày 29/6/2015, tiếp tục mang đến tiện ích: Điện thoại cố định và Internet được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn – Saigon Postel.

thanh-toan-cuoc-buu-chinh-vien-thong-qua-ngan-hang-dien-tu-tai-shb

Quý khách truy cập kênh hoặc , chọn tính năng Thanh toán trả sau, chọn Nhà cung cấp SPT và nhập số điện thoại hoặc mã Hợp đồng Internet vào phần Mã thanh toán để thực hiện giao dịch. Sau khi hoàn tất các bước giao dịch, hóa đơn của Quý khách sẽ được thanh toán ngay lập tức, nhanh chóng và tiện lợi.

Cùng các dịch vụ thanh toán trả sau khác trên Ngân hàng điện tử SHB như: EVN Hà Nội, VNPT Hải Phòng, VNPT Hồ Chí Minh, VTV Cab… Sự góp mặt của dịch vụ thanh toán cước SPT sẽ góp phần mở rộng các dịch vụ với nhiều tiện ích hơn nữa!

Hãy đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB ngay hôm nay để Quý khách có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ!

Thay lời cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành và tin tưởng SHB trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn không ngừng kết nối thêm nhiều dịch vụ khác nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB.

Để biết thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB gần nhất hoặc truy cập website: www.shb.com.vn hoặc Hotline hỗ trợ: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22 (miễn phí).

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo